Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không?

Trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 486 lượt bình chọn

Trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không? Câu hỏi đó sẽ được các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trả lời cho bạn đọc qua bài viết sau.

Trĩ nội là gì? rối loạn tiêu hóa là gì?

Trĩ nội là gì? Rối loạn tiêu hóa là gì?

Trĩ nội là một trong những bệnh thuộc vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh trĩ nội hình thành do tĩnh mạch trong ống hậu môn bị rối và sưng, xuất hiện các búi trĩ. Bệnh thường gây ra các triệu chứng chảy máu khi đi đại tiện và sa búi trĩ, khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn khi đi đại tiện hoặc đứng lên, ngồi xuống. Những triệu chứng này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Rối loạn tiêu hóa gây ra do sự co thắt không đều của ác cơ vòng trong hệ thống tiêu hóa làm đau bụng và thay đổi vấn đề đại tiện, giảm khả năng tiêu thụ và hấp thụ dinh dưỡng.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không?

Trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ nội cấp độ 1 có thể gây ra rối loạn tiêu hóa cho người bệnh. Bởi, khi bệnh trĩ nội hình thành cũng gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Cụ thể là:

Trĩ nội độ cấp 1 có gây rối loạn tiêu hóa không?

  • Chế độ ăn uống không đảm bảo và không có khoa học như: Ăn uống thiếu chất, ăn nhiều đồ cay nóng và sử dụng các chất kích thích có hại là nguyên nhân gây ra những vấn đề về bệnh trĩ, gây rối loạn hệ tiêu hóa.
  • Không vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn vô tình đã tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại hình thành và phát triển nhanh hơn, gây ra nhiều tổn hại cho sức khỏe, hệ tiêu hóa cũng chịu ảnh hưởng.
  • Táo bón trong một thời gian dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt nó là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh trĩ nội. Khi bị táo bón chứng tỏ vấn đề tiêu hóa của người bệnh đang gặp vấn đề.
  • Bệnh trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không? Người bị trĩ nội cấp độ 1 thường đi vệ sinh nhiều hơn vì khi bị táo bón, khi bị tiêu chảy, đi đại tiện không đều đặn như trước, đây là một trong những nguyên nhân làm cho hệ tiêu hóa bị rối loạn.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Để hạn chế bệnh trĩ phát triển nặng hơn thì người bệnh cần đến ngay các cơ ở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán. Sau đó, các bác sỹ sẽ cho bạn biết rõ tình trạng bệnh của mình và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất, không để bệnh chuyển biến nặng, gây ra những bệnh khác.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí công khai minh bạch,… phòng khám tự hào là cơ ở y tế uy tín, chất lượng nhất ở Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về “trĩ nội cấp độ 1 gây rối loạn tiêu hóa không?” mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ. Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 các bác sỹ luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!