Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 824 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho tôi hỏi trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không? Tôi bị táo bón lâu năm, dù đã cố cải thiện chế độ dinh dưỡng những cũng không hết. Dạo gần đây, khi đi đại tiện tôi thấy xuất hiện chảy máu, lượng máu chảy ra thành từng giọt kèm theo có dị vật sa ra ngoài hậu môn. Tôi có đi thăm khám tại bệnh viện huyện thì được chẩn đoán là bị bệnh trĩ nội độ 2. Không biết trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không? Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Hữu Hoàng, 30 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào anh Hoàng, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề tri noi do 2 co nguy hiem khong? Sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ nội là hiện tượng các tĩnh mạch vùng hậu môn – trực tràng bị giãn quá mức và phình to ra, các tĩnh mạch nằm ở phía trên đường lược. Bao bọc xung quanh búi trĩ là niêm mạc. Lúc đầu búi trĩ sẽ là một khối thịt rất nhỏ chỉ bằng hạt đậu, nằm ở phía trên đường lược, về sau bệnh phát triển hơn thì khối thịt này sẽ to dần ra và có hiện tượng sa ra ngoài.

Anh Hoàng thân mến! Trĩ nội độ 2 vẫn được coi là cấp độ đầu của bệnh. Lúc này, búi trĩ phát triển to hơn và có xu hướng sa ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện, nhưng sau đó lại có thể tự co vào trong hậu môn kèm theo triệu chứng đau rát hậu môn. Tình trạng đại tiện ra máu không còn xuất hiện hoặc chảy ra ít hơn so với giai đoạn đầu.

Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau: Trĩ nội độ 2 không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, nhưng lại gây ra nhiều khó khăn, đau đớn cho người bệnh. Nếu người bệnh không chữa trị bệnh kịp thời ngay từ giai đoạn này thì bệnh trĩ nội sẽ nhanh chóng chuyển biến lên cấp độ 3,4 gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và rất khó chữa. Vì vậy, chúng tôi khuyên anh Hoàng nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, điều trị bệnh ngay từ cấp độ 2 để chữa trị bệnh dứt điểm,

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp chữa trị trĩ nội độ 2

Để chữa trị trĩ nội độ 2 nhanh chóng, an toàn, hiệu quả người bệnh nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để chữa trị bệnh bằng phương pháp HCPT. Khi dùng HCPT, nhiệt độ ngay thời điểm đốt đạt tới 2800 độ C, tương đương như phương pháp thông thường. Tuy nhiên, khác với các phương pháp điều trị trĩ nội độ 2 truyền thống, sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi điều trị, thì với HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

Điều trị trĩ nội bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ nội bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!