Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Bệnh rò hậu môn và cách điều trị an toàn và hiệu quả

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị an toàn và hiệu quả

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 93 lượt bình chọn

Bệnh rò hậu môn và cách điều trị luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Để bạn đọc có hiểu biết về bệnh, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau.

bệnh rò hậu môn và cách chữa

Bạn nên điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào tốt nhất?

Bệnh rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh lý nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh có thể xảy ra khi các nhú và khe bên trong hậu môn bị nhiễm trùng sẽ dần dần khiến các tuyến hậu môn bị viêm nhiễm, sinh mủ. Khi mức độ nhiễm trùng cao, những vết thương hở tự hình thành và sinh ra những lỗ rò ở khu vực hậu môn.

Triệu chứng rò hậu môn điển hình là có dịch vàng hoặc mủ chảy ra, ngứa ngáy quanh lỗ rò, khi ấn vào thì thấy đau… Khi có những dấu hiệu trên của bệnh, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh kéo dài sẽ khiến cho lỗ rò phức tạp, tăng số lượng và gây ra ung thư hậu môn – trực tràng…

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Cách điều trị rò hậu môn an toàn, hiệu quả

Hiện nay, bệnh rò hậu môn và cách điều trị an toàn, hiệu quả nhất là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. HCPT là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ. Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “nhiệt nội sinh”, tức là các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng, các ion điện giả đi cho đến khi dịch khô lại thì máy sẽ tự ngừng hoạt động và vị trí tổn thương sẽ lành lại. Tuy nhiên, khác với các máy đốt thường sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện thì khi sử dụng điện cao tần HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

bệnh rò hậu môn và cách chữa

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tốt nhất

HCPT khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp truyền thống khác như:

- Thời gian thực hiện ngắn, khoảng 15-20p.

- Hiệu quả cao, hồi phục nhanh, an toàn, đáng tin cậy.

- Ít đau đớn, tổn thương nhỏ, không mất máu.

- Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt về sau.

- Không gây biến chứng và gây ảnh hưởng đến các vùng da lân cận ở hậu môn.

- Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng tái phát bệnh.

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị rò hậu môn. Khi tới khám và điều trị bệnh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm bởi: Phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động, chịu sự quản lý của Bộ y tế, đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị hiện đại, phòng khám khang trang, sạch sẽ, vô trùng, chi phí công khai, minh bạch, thông tin được bảo mật tuyệt đối…

Hy vọng những thông tin về Bệnh rò hậu môn và cách điều trị an toàn, hiệu quả mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!