Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Bệnh trĩ điều trị ở đâu Hà Nội?

Bệnh trĩ điều trị ở đâu Hà Nội?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 884 lượt bình chọn

Bệnh trĩ điều trị ở đâu đang là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, khi mà bệnh trĩ gây ra rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe người bệnh. Bệnh trĩ điều trị ở đâu hiệu quả? Bài viết sau đây, các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ thông tin tới bạn đọc về vấn đề này.

Bệnh trĩ điều trị ở đâu?

Bệnh trĩ điều trị ở đâu?

Những tiêu chí để lựa chọn cơ sở điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ điều trị ở đâu hiệu quả? Người bệnh cần căn cứ vào những tiêu chí dưới đây để lựa chọn cơ sở điều trị bệnh trĩ tốt cho bản thân.

- Là cơ sở y tế chuyên khoa: Người bị bệnh trĩ nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa về hậu môn – trực tràng để điều trị. Khi đó, bệnh trĩ sẽ được chữa trị bằng những phương pháp kĩ thuật chuyên sâu, hiện đại, để đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ: Bác sỹ chính là người quyết định đến sự thành công của một ca điều trị, vì thế người bệnh nên lựa chọn cơ sở điều trị trĩ có các bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao để chữa bệnh trĩ.

- Phương pháp điều trị tiên tiến: Bệnh trĩ nếu chữa bằng những phương pháp truyền thống thì sẽ gây nhiều đau đớn, nhanh tái phát trở lại. Việc áp dụng phương pháp hiện đại giúp bệnh trĩ nhanh khỏi, ít biến chứng và tránh tái phát.

- Cơ sở vật chất: Bệnh trĩ điều trị ở đâu? Người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế có đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để xét nghiệm, chuẩn đoán chính xác bệnh. Từ đó điều trị bệnh trĩ mới đạt được hiệu quả cao.

 

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

 

Bệnh trĩ điều trị ở đâu Hà Nội?

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở điều trị bệnh trĩ uy tín, an toàn và hiệu quả ở khu vực Hà Nội. Với đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, từng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên khoa hậu môn – trực tràng sẽ giúp bạn giải thoát nỗi lo bệnh trĩ.

Là cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép đi vào hoạt động, Phòng Khám luôn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám vô trùng sạch sẽ, có đầy đủ các phòng xét nghiệm, nội soi, phòng làm thủ thật…Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ. HCPT tiến hành cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ, mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đặc biệt, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về vấn đề “Bệnh trĩ điều trị ở đâu Hà Nội?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sỹ, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hay địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội các bác sỹ sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!