Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội BỊ BỆNH TRĨ NỘI CHỮA NHƯ THẾ NÀO?

BỊ BỆNH TRĨ NỘI CHỮA NHƯ THẾ NÀO?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 585 lượt bình chọn

Bị bệnh trĩ nội chữa như thế nào? Trĩ nội là nỗi ám ảnh của rất nhiều bệnh nhân, bởi nó gây ra rất nhiều phiền toái, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bệnh trĩ nội là gì?

Bệnh trĩ nội

Trĩ nội là sự hình thành của các búi trĩ nằm phía trên đường lược và chỉ sa xuống khi trĩ chuyển sang giai đoạn 2, 3, 4. Các búi trĩ xuất hiện do tĩnh mạch ở ống hậu môn bị căng giãn quá mức, bị phình lên và tạo thành các đám rối tĩnh mạch. Các búi trĩ sẽ tăng dần về kích thước theo các cấp độ khác nhau.

Bị bệnh trĩ nội chữa như thế nào?

Bệnh trĩ nội chữa như thế nào? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Căn cứ vào mức độ bệnh của trĩ nội mà có những cách chữa trị khác nhau. Cụ thể là:

  • Phương pháp nội khoa

Các bác sỹ khuyên bạn: Ngay sau khi xuất hiện các triệu chứng bệnh trĩ nội thì nên đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra bệnh. Sau đó, các bác sỹ sẽ cho bạn biết tình trạng bệnh của mình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bệnh nhẹ có thể dùng thuốc để giảm đau rát

Đối với bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ, bạn có thể sử dụng thuốc để giảm thiểu các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy, chảy máu… Nhưng khi sử dụng thuốc phải có sự hướng dẫn và chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa, không được tự ý mua thuốc để tránh trường hợp bệnh có thể chuyển nặng hơn hoặc gặp phải tác dụng phụ.

  • Phương pháp ngoại khoa

Bị bệnh trĩ chữa như thế nào? Có rất nhiều cách để chữa bệnh trĩ như: Chích xơ, quang đông bằng nhiệt, thắt dây thun, PPH, Longo…, nhưng các phương pháp trên còn rất nhiều nhược điểm sau khi điều trị như: Đau nhức khó khăn cho việc đi lại, mất nhiều máu, dễ tái phát…

Khi trĩ đã sa ra ngoài, các bệnh nhân cần tiến hành các thủ thuật ngoại khoa. Hiện nay, phương pháp cắt trĩ tiên tiến nhất là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này khắc phục đực những nhược điểm của những phương pháp truyền thống như: An toàn, thời gian điều trị ngắn, không có cảm giác đau, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng.

Kỹ thuật HCPT chữa trĩ an toàn hiệu quả

Đây là phương pháp sử dụng trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, búi trĩ sẽ se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi.

Trong thời gian qua, với việc áp dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ nội mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Trên đây là một số thông tin về “ bị bệnh trĩ nội chữa như thế nào?” Mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!