Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ hỗn hợp Biểu hiện bệnh trĩ hỗn hợp không khó nhận biết

Biểu hiện bệnh trĩ hỗn hợp không khó nhận biết

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 717 lượt bình chọn

Biểu hiện trĩ hỗn hợp là cách người bệnh phát hiện ra bệnh trĩ nhanh nhất. Người bệnh nên chú ý tới những bieu hien benh tri hon hop để chữa bệnh sớm, tránh những biến chứng nguy hiểm. Vậy, biểu hiện trĩ hỗn hợp là gì? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Biểu hiện trĩ hỗn hợp

Biểu hiện trĩ hỗn hợp

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Trĩ hỗn hợp là bệnh lý nguy hiểm vùng hậu môn trực tràng, trĩ hỗn hợp bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại. Khi các búi trĩ nội phát triển nặng, sa ra ngoài, liên kết với các búi trĩ ngoại tạo thành trĩ hỗn hợp. Biểu hiện trĩ hỗn hợp thường thấy như sau:

1. Đại tiện ra máu

Đây là biểu hiện trĩ hỗn hợp điển hình. Khi đi đại tiện người bệnh sẽ bị chảy máu khi đi đại tiện, ban đầu máu chỉ ra nhỏ giọt, thấy dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân. Lâu dần máu chảy ra nhiều hơn, chảy thành từng giọt từng tia, gây đau đớn cho người bệnh.

2. Sa búi trĩ

Khi trĩ hỗn hợp phát triển về những giai đoạn cuối, búi trĩ sẽ sa ra ngoài nhiều khi đi đại tiện, phát triển to và không thể tự co lên được. Lúc này, cần dùng tay thì búi trĩ mới co vào bên trong. Tuy nhiên, lâu dần búi trĩ không thể co vào trong được, chỉ cần những hoạt động nhẹ như hắt hơi, ngồi xổm thì búi trĩ cũng có thể sa ra ngoài.

3. Ngứa ngáy, nứt kẽ hậu môn

Khi bị trĩ hỗn hợp, hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ngứa ngáy hậu môn. Khi bị trĩ hỗn hợp, người bệnh sẽ phải dùng sức nhiều khi đi đại tiện do bị táo bón, áp lực lên vùng hậu môn sẽ tăng lên gây ra hiện tượng nứt kẽ hậu môn.

Bệnh trĩ hỗn hợp và những vấn đề bạn cần biết

4. Hậu môn tiết dịch nhầy

Khi búi trĩ hính thành sẽ có biểu hiện tiết dịch nhầy ở hậu môn. Đây là biểu hiện trĩ hỗn hợp thường thấy khi bệnh trĩ đã phát triển khá nặng.

Khi thấy những biểu hiện trĩ hỗn hợp kể trên, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chuẩn đoán chính xác bệnh, chữa bệnh ngay từ giai đoạn đầu để hạn chế những biến chứng như: Thiếu máu, nghẹt búi trĩ, hoại tử vùng, viêm nhiễm hậu môn, ung thư hậu môn – trực tràng.

Điều trị trĩ hỗn hợp

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị bệnh tại nhà. Việc sử dụng thuốc cần tuân theo chỉ định của bác sỹ để tránh những biến chứng không mong muốn.

Để điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả, an toàn, không biến chứng, người bệnh nên sử dụng phương pháp HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Đây là kĩ thuật điều trị trĩ hỗn hợp tiên tiến trên thế giới và mang lại nhiều hiệu quả, chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này là: Thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, hiệu quả ngay lần điều trị đầu, không cần nằm viện, ít biến chứng, tránh tái phát…

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Biểu hiện trĩ hỗn hợp không khó nhận biết”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 hay địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội các bác sỹ sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!