Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Các phương pháp mổ trĩ ngoại

Các phương pháp mổ trĩ ngoại

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 376 lượt bình chọn

Trĩ ngoại có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau như: Điều trị nội khoa, dùng mẹo dân gian, mổ trĩ ngoại… Trong đó chỉ có phương pháp mổ trĩ ngoại là cách điều trị trĩ ngoại triệt để nhất. Vậy, mổ trĩ ngoại có những phương pháp nào? Để có đáp án cho câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng qua bài viết sau.

Phương pháp mổ trĩ ngoại truyền thống

- Mổ cắt khoanh niêm mạc

Đây là phương pháp sử dụng dao kéo và các dụng cụ chuyên dụng tiến hành mổ rồi cắt khoanh niêm mạc và lớp niêm mạc có các búi tĩnh mạch trĩ, sau đó kéo niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở hậu môn. Tuy nhiên, phương pháp này hầu như không được sử dụng hiện nay vì nó để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, chảy dịch ở hậu môn…

mổ trĩ ngoại

Phương pháp mổ có khỏi được bệnh trĩ ngoại?

- Mổ cắt từng búi trĩ

Nguyên tắc của phương pháp mổ cắt từng búi trĩ là cắt riêng biệt từng búi trĩ một, để lại ở giữa những búi trĩ các mảnh cầu da niêm mạc. Phương pháp này đã cải tiến hơn và tránh được các biến chứng nặng nề của cách mổ cắt khoanh niêm mạc, nhưng vẫn có những nhược điểm sau: Khiến người bệnh đau đớn sau mổ, thời gian nằm viện dài, tốn kém…

Phương pháp mổ trĩ ngoại tiên tiến, hiện đại

Phương pháp mổ trĩ ngoại tiên tiến, hiện đại và ít để lại biến chứng nhất hiện nay là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này của Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ, phù hợp với việc chuẩn đoán và điều trị lâm sàng. HCPT có hệ thống kiểm tra, hệ thống xử lý bằng máy tính, nội soi hậu môn – trực tràng, màn hình kĩ thuật số… Không sử dụng dao kéo mà dùng điện dung cao tần và dao điện để tiến hành mổ trĩ ngoại. Khi điều trị bằng phương pháp HCPT người bệnh sẽ không cảm thấy đau, không bị biến chứng trĩ ngoại sẽ khỏi hoàn toàn, không tái phát trở lại.

Ngoài ra, liệu pháp HCPT còn có thời gian điều trị ngắn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận lân cận nên người bệnh có thể ra về ngay trong ngày và ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Với việc cập nhật, áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào điều trị trĩ ngoại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa phương pháp HCPT về Việt Nam và tiến hành chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Phòng khám tự hào là cơ sở y tế uy tín, thăm khám và điều trị trĩ ngoại chất lượng tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và chữa trị.

mổ trĩ ngoại

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Mổ trĩ ngoại” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!