Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội CÁCH LÀM CO BÚI TRĨ NỘI

CÁCH LÀM CO BÚI TRĨ NỘI

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 779 lượt bình chọn

Có rất nhiều cách làm co búi trĩ nội nhưng người bệnh cần phải điều trị kịp thời và kiên trì mới cho hiệu quả tốt. Vậy có những cách làm co búi trĩ nào? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn đọc qua bài viết sau.

Cách làm co búi trĩ nội

Có thể làm co búi trĩ nội bằng rất nhiều cách, tùy vào tình trạng bệnh sẽ có cách làm co búi trĩ nội thích hợp như: Sử dụng phương pháp dân gian, nội khoa, ngoại khoa…

  • Cách làm co búi trĩ bằng phương pháp dân gian

Cách làm co búi trĩ bằng phương pháp dân gian

Đa phần các phương pháp dân gian chỉ chữa được bệnh trĩ nội khi phát hiện sớm ở giai đoạn nhẹ, kích thước búi trĩ còn rất nhỏ. Các loại thảo dược từ thiên nhiên có thể chữa bệnh trĩ nội là: Rau diếp cá, lá thiên lý, cây lá bỏng, lá vông… có tác dụng giảm được các triệu chứng của bệnh, co thành mạch, giảm độ sưng phồng của búi trĩ.

  • Cách làm co búi trĩ bằng thuốc Tây y

Cách làm co búi trĩ bằng thuốc Tây y cũng là một trong những cách làm đem lại hiệu quả cao. Trước khi điều trị bệnh trĩ nội bằng thuốc Tây y, bạn cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để nội soi hậu môn –t rực tràng để các bác sỹ biết rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Cách làm co búi trĩ bằng thuốc Tây y

Với cách làm co búi trĩ bằng thuốc Tây y, người bệnh chỉ có thể áp dụng với giai đoạn bệnh nhẹ. Thuốc Tây y làm co búi trĩ có thể là thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn. Thuốc có tác dụng làm bền thành mạch và giảm bớt các triệu chứng đau rát, ngứa ngáy do bệnh trĩ nội gây ra. Vì các loại thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ không mông muốn, nên người bệnh cần tuân theo đúng chỉ dẫn và phác đồ điều trị của các bác sỹ.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

  • Cách làm co búi trĩ từ thủ thuật ngoại khoa

Khi bệnh trĩ nội độ 3, 4, không có khả năng co lên được. Bệnh nhân cần phải sử dụng các kỹ thuật tiên tiến có khả năng thắt búi trĩ, làm búi trĩ tự co lên hoặc loại bỏ búi trĩ như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật HCPT sử dụng trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, búi trĩ sẽ se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh, thời gian điều trị nhanh... Kết thúc quy trình điều trị máy sẽ tự động ngắt, phẫu thuật không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không gây ra những biến chứng...

Trong thời gian qua, với việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc trĩ nội. Hơn nữa, phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí được công khai, minh bạch nên bạn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám.

Trên đây là một số thông tin về cách làm co búi trĩ mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!