Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Polyp hậu môn Cắt polyp hậu môn có đau không?

Cắt polyp hậu môn có đau không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 950 lượt bình chọn

     Chào bác sỹ! Hiện tại em đang mắc bệnh polyp hậu môn, bác sỹ khuyên em nên cắt bỏ khối polyp đi những em rất lo lắng không biết cắt polyp hậu môn có đau không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em.

(Linh Phương, 23 tuổi, Sơn La)

Trả lời:

     Chào bạn Linh Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, các chuyên gia hậu môn – trực tràng tại phòng khám đã đưa ra một số thông tin hữu ích sau.

cắt polyp hau mon

Cẩn thận với polyp hậu môn

Cắt polyp hậu môn có đau không?

      Polyp hậu môn là một bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng, do những khối u nhú hình thành bị căng giãn quá mức, sa ra ngoài hậu môn.

     Cắt polyp hậu môn là biện pháp loại bỏ khối polyp hiệu quả, việc cắt polyp hậu môn sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh. Các bác sỹ chuyên khoa hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh:  Khi bệnh chuyển biến nặng, các khối u nhú đã phát triển to thì bệnh nhân nên đi cắt polyp hậu môn ngay để tránh những biến chứng nguy hiểm do nó gây ra.

     Phương pháp cắt polyp hậu môn sẽ phụ thuộc vào kích thước khối polyp. Vậy, cat polyp hau mon co dau khong? Việc cắt polyp hậu môn có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là:

- Phương pháp điều trị bệnh: Nếu điều trị polyp hậu môn theo phương pháp nội soi này thì rất đau và khả năng hồi phục chậm, bởi đây là phương pháp truyền thống. Ngược lại, nếu điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại thì thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh, tránh tái phát, hiệu quả cao.

- Địa chỉ chữa bệnh: Nếu cắt polyp ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thì sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân do trình độ bác sỹ có chuyên môn nghề nhiệp cao, phương pháp hiện đại. Ngược lại, nếu cắt polyp hậu môn ở những địa chỉ không uy tín thì bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn, mất nhiều máu, nhiễm trùng… do trình độ bác sỹ có hạn, trang thiết bị máy móc lạc hậu, không đảm bảo không gian vô trùng.

Bệnh polyp hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Cắt polyp hậu môn không đau tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

     Hiện nay, khi đến cắt polyp hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ không thấy đau bởi phòng khám đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT hiện đại vào điều trị bệnh. HCPT là tiểu phẫu sử dụng trường điện dung cao tần để làm đông, thắt nút mạch máu, nhanh chóng sinh nhiệt, chữa lành những tổn thương ở vùng hậu môn mà không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận.

     HCPT là phương pháp cắt polyp hậu môn được rất nhiều chuyên gia hậu môn – trực tràng và người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi có những ưu điểm vượt trội như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, an toàn, hiệu quả, không biến chứng, không tái phát không phải nằm viện…

cắt polyp hậu môn có đau không

Địa chỉ điều trị polyp hậu môn

     Hy vọng những thông tin về “cắt polyp hậu môn có đau không?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa ra ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!