Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Chảy máu hậu môn khi đi cầu làm sao để hết?

Chảy máu hậu môn khi đi cầu làm sao để hết?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 283 lượt bình chọn

Chảy máu hậu môn khi đi cầu là tình trạng máu chảy ra khi đi đại tiện, số lượng máu có thể nhiều hoặc ít. Vậy, chảy máu hậu môn khi đi đại tiện làm sao để hết? Để có câu trả lời, bạn hãy chú ý nội dung bài viết dưới đây.

Đi đại tiện ra máu là gì?

Đại tiện ra máu là hiện tượng đại tiện ra máu thường có màu đỏ tươi. Số lượng máu chảy ra khi đi vệ sinh có thể ít, chỉ thấm vào giấy vệ sinh, nhưng đôi khi máu chảy ra nhiều, có thể thành tia, thành giọt khiến người bệnh mệt mỏi.

chảy máu hậu môn khi đi cẩu

Khi bị chảy máu hậu môn khi đi cầu phải làm

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài làm sao để hết?

Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, để chấm dứt tình trạng đi đại tiện ra máu thì không còn cách nào khác ngoài việc tới các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sỹ chẩn đoán, kiểm tra, xác định tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác, có thể tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các bác sỹ đầu ngành kiểm tra và đưa ra hướng điều trị phù hợp cho căn bệnh mà bạn mắc phải.

Hiện tại, phòng khám của chúng tôi đang áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT, điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị chảy máu hậu môn khi đi đại tiện.

Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại HCPT có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp thông thường khác, như:

- Độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình điều trị được đảm bảo an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

- Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không làm ảnh hưởng tới các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện điều trị. Vì vậy, liệu pháp này không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau quá trình trị liệu thường không có.

- Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh: Thường mỗi ca tiểu phẫu chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Vì vậy, người bệnh không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau khi điều trị bệnh.

- Giảm khả năng tái phát: Liệu pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng sau quá trình điều trị. Hơn thế nữa, phương pháp này còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Bệnh đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Những ưu điểm trên kết hợp với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sỹ tại phòng khám, chắc chắn sẽ mang đến kết quả điều trị chảy máu hậu môn khi đi cầu một cách tốt nhất. Hơn thế nữa, khi đến với Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , người bệnh sẽ được phục vụ ân cần, chu đáo, bên cạnh đó còn được hưởng mức chi phí điều trị đại tiện ra máu hoàn toàn hợp lý, được bảo mật thông tin tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây.

điều trị đại tiện ra máu

Địa chỉ điều trị đại tiện ra máu uy tín, hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chảy máu hậu môn khi đi cầu làm sao để hết?”. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần tư vấn, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!