Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Chi phí điều trị đại tiện ra máu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị đại tiện ra máu hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 648 lượt bình chọn

Chi phí điều trị đại tiện ra máu hết bao nhiêu tiền? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến mà độc giả gửi tới các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Để biết chính xác chi phí điều trị đại tiện ra máu, các bạn hãy chú ý nội dung bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị đại tiện ra máu

Chi phí điều trị đại tiện ra máu

Đại tiện ra máu là gì?

Đại tiện ra máu là hiện tượng máu chảy ra khi đi đại tiện và máu thường có màu đỏ tươi. Lượng máu chảy ra khi đi cầu có thể ít, chỉ thấm vào giấy vệ sinh hoặc chảy thành tia, thành giọt, kèm theo các biểu hiện như: Sốt, đau vùng hậu môn… Đại tiện ra máu nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng và nguy hại nghiêm trọng, thậm chí gây ung thư trực tràng ác tính, đe dọa sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

Đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Chi phí điều trị đại tiện ra máu hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, chi phí điều trị đại tiện ra máu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nên khó để đưa ra một mức phí cụ thể. Tuy nhiên, để người bệnh có thể yên tâm khi đi thăm khám và điều trị, chúng tôi xin đưa ra một số vấn đề liên quan tới chi phí khám chữa. Cụ thể như sau:

- Cơ sở điều trị: Ở các cơ sở y tế khác nhau thì mức chi phí chữa trị cũng có sự khác nhau. Bạn không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đáng tin cậy, thiếu uy tín, tuy chi phí điều trị ở đây có thể thấp nhưng chất lượng sẽ không được đảm bảo.

- Tình trạng bệnh: Triệu chứng đại tiện ra máu có thể do: Bệnh trĩ, apxe hậu môn, polyp hậu môn… Theo đó, ở mỗi loại bệnh khác nhau, chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định.

- Phương pháp điều trị: Nếu bệnh nhân thăm khám sớm, khi tình trạng đại tiện ra máu chưa gây ra những biến chứng thì bác sỹ có thể chỉ định dùng thuốc để điều trị. Tuy nhiên, nếu đại tiện ra máu đã dẫn tới những biến chứng nguy hiểm, thì lúc này, bắt buộc bác sỹ phải áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại để điều trị. Tùy vào phương pháp điều trị mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau.

- Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu bệnh nhân mắc thêm một số bệnh lý khác như: Viêm nhiễm hậu môn, rối loạn đông máu… thì việc chữa trị trở nên phức tạp hơn. Lúc này, chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

- Trình độ bác sỹ: Tại cơ sở uy tín, đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là đại tiện ra máu thì việc điều trị sẽ an toàn và đảm bảo hơn. Vì vậy, chi phí chữa trị đại tiện ra máu trong trường hợp này cũng sẽ có sự chênh lệch.

Nếu bạn đang sinh sống, học tập tại khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác, hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ đầu ngành của chúng tôi kiểm tra, chẩn đoán, xác định chính xác bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Điều trị đại tiện ra máu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị đại tiện ra máu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám của chúng tôi không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại mà chi phí khám chữa cũng rất hợp lý, theo đúng quy định của Sở y tế. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí điều trị đại tiện ra máu hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về đại tiện ra máu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!