Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Chảy máu khi đi đại tiện

Chảy máu khi đi đại tiện

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 739 lượt bình chọn

Rất nhiều người bệnh đã gửi tới các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng những câu hỏi như: Chảy máu khi đi đại tiện là bệnh gì? Có gây nguy hại gì không? Dùng phương pháp nào mới có thể chữa khỏi được bệnh? Để có đáp án cho những câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

chảy máu khi đi đại tiện

Đại tiện bị chảy máu và cách khắc phục hiệu quả

Đại tiện xuất hiện chảy máu là bệnh gì?

Dấu hiệu đi ngoài ra máu lâm sàng đầu tiên cho thấy bạn đang mắc các bệnh về hậu môn trực tràng sau: Táo bón, trĩ, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn… Nặng nhất, bệnh có thể phát triển thành ung thư trực tràng rất nguy hiểm.

Hiện tượng chảy máu khi đại tiện thường gây ra rất nhiều nguy hại: Làm mất máu cục bộ, là nguyên nhân gây ra các bệnh về hậu môn - trực tràng, thậm chí nó còn phát triển thành ung thư trực tràng, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Do đó, khi phát hiện bị đại tiện ra máu, người bệnh cần phải đi thăm khám và điều trị ngay, tránh tình trạng bệnh phát triển nặng hơn.

Dùng phương pháp nào mới có thể chữa khỏi chảy máu khi đi đại tiện?

Dùng phương pháp nào mới có thể chữa khỏi chảy máu khi đi đại tiện? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Phương pháp HCPT là phương pháp duy nhất hiện nay có thể chữa trị dứt điểm được bệnh. Được áp dụng công nghệ y học hiện đại nhất của Mỹ, phương pháp HCPT không sử dụng dao kéo mà dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, sau đó sẽ dùng dao diện để tiến hành điều trị. Liệu pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không đau, không nhiễm trùng, không biến chứng, không có tác dụng phụ, không chảy máu, không có mùi và không đóng vảy.

Ngoài ra, liệu pháp HCPT còn có thời gian điều trị ngắn, áp dụng được cho cả người cao tuổi, người bệnh tái phát sau khi sử dụng các phương pháp truyền thống không mang lại kết quả.

chảy máu khi đi đại tiện

Điều trị và làm giảm biến chứng nguy hiểm của đại tiện ra máu

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị chảy máu khi đại tiện, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng i đã chữa trị thành công cho rất nhiều người và tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám chữa.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chảy máu khi đi đại tiện”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!