Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Chi phí chữa lòi dom có đắt không?

Chi phí chữa lòi dom có đắt không?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 265 lượt bình chọn

Chi phí chữa lòi dom là nguyên nhân khiến các bệnh nhân chần chừ không đi khám và điều trị bệnh. Vậy, chi phí chữa lòi dom có đắt không? Sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về chi phí điều trị lòi dom.

Chi phí điều trị lòi dom

Chi phí điều trị lòi dom

Bệnh lòi dom là gì?

Bệnh lòi dom là tình trạng một phần hay toàn bộ niêm mạc trực tràng bị sa ra ngoài hậu môn. Điều này giống với bệnh trĩ ở mức độ nặng, búi trĩ lòi ra ngoài.

Bệnh lòi dom thường xuất hiện ở các đối tượng bị suy dinh dưỡng khiến tổ chức niêm mạc lỏng lẻo không thể nâng đỡ trực tràng làm cho nó bị sa ra ngoài như trẻ em, người già.

Kích thước búi dom phụ thuộc vào giai đoạn bệnh của từng người, thông thường búi dom bên trong lớn khoảng 2-4cm ở trong lỗ hậu môn. Búi dom bên ngoài là khối máu quanh hậu môn khiến người bệnh có cảm giác vô cũng khó chịu, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Chi phí chữa lòi dom có đắt không?

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Chi phí chữa lòi dom phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy mà không thể đưa ra một mức giá cố định cho một lần thăm khám và điều trị. Cụ thể là:

- Mức độ bệnh: Bệnh lòi dom điều trị càng sớm thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn, chi phí chữa lòi dom sẽ thấp hơn so với trường hợp búi dom đã sa nặng.

- Phương pháp điều trị lòi dom: Chi phí phẫu thuật điều trị lòi dom sẽ cao hơn chi phí điều trị lòi dom bằng thuốc. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào điều trị bệnh sẽ cho hiệu quả điều trị cao, không tái phát, chỉ điều trị 1 lần.

- Địa chỉ y tế chuyên khoa: Những cơ sở chữa lòi dom uy tín, chất lượng, áp dụng nhiều thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, tiến tiến và có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi thì chi phí điều trị sẽ cao. Ngược lại, những cơ sở có trang thiết bị nghèo nàn, lạc hậu, đội ngũ y bác sỹ không chuyên thì chi phí điều trị lòi dom sẽ thấp hơn.

- Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Bệnh nhân bị lòm dom nếu đang mắc phải một số bệnh lý khá như: Áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rối loạn máu đông… thì bệnh nhân phải điều trị các bệnh lý đó trước khi điều trị lòi dom cho nên chi phí sẽ cao hơn.

- Chi phí phát sinh: Trong quá tình khám và điều trị bệnh, người bệnh sẽ có một khoản chi phí phát sinh như yêu cầu làm thêm các thủ tục khác, tái khám sau điều trị… Tuy nhiên, những chi phí phát sinh này rất nhỏ.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Không nên quá quan trọng chi phí chữa lòi dom mà cần đi chữa trị ngay sau khi phát hiện bệnh. Lúc đó, tình trạng bệnh còn nhẹ, điều trị đơn giản hơn dẫn tới chi phí nhỏ. Càng để lâu, mức độ bệnh càng tăng khiến cho mức điều trị tăng lên nhiều.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh lòi dom. Khi tới phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khám và chữa trị bệnh bởi: Phòng khám được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Bộ Y tế, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối…

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hy vọng những thông tin về “chi phí chữa lòi dom có đắt không?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!