Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Polyp hậu môn Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu?

Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 549 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho tôi hỏi là chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu tiền? Tôi bị bệnh polyp hậu môn khoảng 2 tháng nay và theo những thông tin tôi tìm hiểu được thì căn bệnh này cần được chữa trị sớm, nếu không sẽ chuyển thành khối u ác tính gây ung thư đại trực tràng, đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, tôi lại khá lo lắng về vấn đề chi phí, không biết chi phi chua polyp hau mon hết bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Xuân Toản, 25 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn Toản, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, thắc mắc của bạn về vấn đề chi phí điều trị polyp hậu môn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa hậu môn – trực tràng giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu?

Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu?

Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu?

Bạn Toản thân mến! Polyp hậu môn là một khối u lồi lành tính, hình tròn hoặc hình elip có cuống hình thành và phát triển ở khu vực hậu môn, do sự tăng sinh bất thường ở niêm mạc hậu môn. Khác với những khối u bình thường, polyp hậu môn có thể di chuyển tự do trong đường ruột của người bệnh.

Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu tiền? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phi chua polyp hau mon. Bạn Toản không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí mà bỏ lỡ thời cơ chữa bệnh, để bệnh tiến triển lên giai đoạn nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị. Chi phí điều trị polyp hậu môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

- Mức độ bệnh của từng người: Chi phí điều trị polyp hậu môn phụ thuộc phần lớn vào mức độ bệnh của bệnh nhân. Khi bệnh vẫn ở mức độ nhẹ, chưa gây ra những biến chứng nguy hiểm thì chi phí phẫu thuật sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã ở giai đoạn nặng và kèm theo nhiều biến chứng.

- Cơ sở y tế: Việc chọn lựa cơ sở y tế phẫu thuật polyp hậu môn uy tín, chất lượng sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế, phòng khám chui, làm việc kém hiệu quả. Vì thế người bệnh nên sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở chữa trị bệnh uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.

- Phương pháp phẫu thuật polyp hậu môn: Khi lựa chọn phương pháp hiện đại, an toàn, hiệu quả như phương pháp HCPT thì chắc chắc chi phí chữa polyp hậu môn sẽ cao hơn so với những phương pháp điều trị bệnh truyền thống. Tuy nhiên, với HCPT người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh polyp hậu môn, còn một số phương pháp khác thì có thể bệnh sẽ tái phát trở lại.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn Toản, bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, giảm thiếu tối đa những biến chứng do bệnh gây ra cũng như giảm thiểu chi phí trị bệnh.

Chi phí chữa polyp hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế uy tín, có phòng chuyên khoa chuyên điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh polyp hậu môn. Chi phí điều trị tại đây luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế và thông báo công khai đến người bệnh trước khi tiến hành điều trị, quyết định phẫu thuật hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người bệnh. Ngoài ra, phòng khám còn hội tụ đầy đủ những yếu tố của một phòng khám tốt và uy tín như:

- Phòng khám được xây dựng, cấp phép và chịu sự quản lý của Bộ Y tế.

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh polyp hậu môn, làm việc cả trong nước và nước ngoài.

Điều trị polyp hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị polyp hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chi phí chữa polyp hậu môn hết bao nhiêu?”. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về bệnh polyp hậu môn hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!