Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?

Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 708 lượt bình chọn

Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không? là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian qua bởi có rất nhiều mức chi phí khác nhau giữa các cơ sở y tế. Để giải đáp những thắc mắc đó cho bạn đọc, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa ra một số thông tin qua bài viết sau.

Chi phí điều trị trĩ nội

Chi phí điều trị trĩ nội

Trĩ nội là gì?

Trĩ nội là một trong những bệnh lý phổ biến ở vùng hậu môn – trực tràng. Khi các tĩnh mạch ở hậu môn bị căng giãn quá mức, phình lên, tạo thành các búi trĩ bên trong hậu môn, phía trên đường lược. Bệnh trĩ nội nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như: Nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm, hoại tử búi trĩ, ung thư trực tràng, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Không thể đưa ra một mức chi phí điều trị trĩ nội cụ thể bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố chi phối đến mức giá điều trị trĩ nội.

- Chi phí thăm khám ban đầu: Trước khi tiến hành điều trị bệnh trĩ nội, các bệnh nhân sẽ được tiến hành làm các xét nghiệm kiểm tra tình trạng bệnh.

- Chi phí thực hiện thủ thuật: Tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau, vì vậy mà có những cách thức, thủ thuật điều trị khác nhau. Việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng quyết định rất lớn đến chi phi dieu tri benh tri noi.

- Trình độ chuyên môn của các bác sỹ tại phòng khám: Để sử dụng được các thủ thuật ngoại khoa điều trị trĩ nội sẽ đòi hỏi các bác sỹ thực hiện phải giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh trĩ nội. Trình độ chuyên môn của các bác sỹ sẽ tỷ lệ thuận với mức chi phí điều trị bệnh.

- Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất: Khi điều trị bệnh tại các cơ sở y tế có trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất nghèo nàn, lạc hậu. Khi điều trị với mức giá cao hơn, người bệnh sẽ nhận lại được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn, không phải điều trị nhiều lần, không biến chứng.

- Chi phí sau thủ thuật: Sau thực hiện thủ thuật ngoại khoa, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ làm các biện pháp tiêu viêm để tránh tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời, bệnh nhân cũng phải thực hiện đầy đủ lịch hẹn tái khám để đảm bảo bệnh không có bất kỳ biến chứng nào.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Không nên quan trọng quá vấn đề chi phí điều trị trĩ nội. Khi có bất kỳ biểu hiện nào của trĩ nội, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Sau đó, các bác sỹ sẽ tiến hành làm những xét nghiệm kiểm tra, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và dựa vào bệnh án của từng người để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tránh để bệnh chuyển nặng gây khó khăn cho quá trình điều trị và mức chi phí sẽ cao hơn.

Điều trị trĩ nội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị trĩ nội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng chính sách tối ưu hóa chi phí, mọi chi phí đều được công khai, minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của Bộ y tế. Không có tình trạng đút lót để được khám trước nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến khám và chữa trị bệnh tại phòng khám.

Hy vọng những thông tin về “chi phí điều trị trĩ nội có đắt không?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!