Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Chi phí điều trị trĩ nội

Chi phí điều trị trĩ nội

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 303 lượt bình chọn

Chi phí điều trị trĩ nội có sự khác nhau ở mỗi cơ sở khiến cho người bệnh hoang mang không biết nên điều trị bệnh ở đâu. Nhằm giúp bạn đọc thoát khỏi những lo lắng trên, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin qua bài viết dưới đây.

chi phí điều trị trĩ nội

Bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí điều trị?

Trĩ nội là gì?

Trĩ nội là một trong những bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh hình thành khi các tĩnh mạch ở hậu môn bị căng giãn quá mức, phình to, tạo thành các búi trĩ nằm bên trong hậu môn, phía trên đường lược.

Bệnh trĩ nội thường có những biểu hiện như: Đi ngoài ra máu, sa búi trĩ, ngứa rát hậu môn. Khi những triệu chứng trên không được phát hiện và điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm nhiễm hậu môn, nghẹt búi trĩ, nhiễm trùng máu, hoại tử búi trĩ, ung thư trực tràng, thậm chí có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Chi phí điều trị trĩ nội

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị trĩ nội, cụ thể là:

- Mức độ bệnh: Chí phí điều trị ở mỗi cấp độ bệnh là khác nhau. Bệnh trĩ nội ở giai đoạn nhẹ chí phí điều trị sẽ thấp hơn.

- Địa chỉ thực hiện chữa trị: Tại các cơ sở y tế khác nhau thì chi phí chữa bệnh trĩ nội sẽ khác nhau. Tại các cơ sở y tế có cơ sở vật chất tốt, phòng khám khang trang sạch sẽ vô trùng, điều kiện khám chữa bệnh tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế cơ sở vật chất kém, phòng khám không đảm bảo.

- Phương pháp điều trị: Điều trị trĩ nội hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh trĩ nội. Các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống, lạc hậu, khó chữa trị khỏi bệnh.

- Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Nếu bệnh nhân mắc thêm một số bệnh lý khác như:Viêm nhiễm hậu môn, rối loạn máu đông… thì việc điều trĩ sẽ phức tạp hơn, phải điều trị các bệnh đó trước khi cắt trĩ cho nên chi phí điều trị sẽ cao hơn bình thường.

- Trình độ y bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật: Các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ nội thì khi phẫu thuật tỷ lệ thành công cao, an toàn. Do đó, chi phí điều trị sẽ cao hơn.

- Chi phí phát sinh trong quá trình điều trị trĩ nội: Bên cạnh điều trị bệnh trĩ nội, bệnh nhân có thể yêu cầu thêm các gói dịch vụ khác, tăng thêm chi phí…

chi phí điều trị trĩ nội

Địa chỉ tin cậy điều trị các bệnh hậu môn - trực tràng

Như vậy, mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức chi phí khác nhau vì chi phí điều trị bệnh trĩ nội phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cho nên không thể định một mức giá cố định cho quá trình điều trị. Người bệnh không nên quá quan trọng vấn đề chi phí mà cần đi điều trị bệnh ngay, tránh để bệnh chuyển nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau, dẫn tới mức chi phí cũng tăng.

Hy vọng những thông tin về chi phí điều trị trĩ nội mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!