Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội?

Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 990 lượt bình chọn

Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội? là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm và muốn tìm câu trả lời. Bệnh trĩ nội là căn bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng. Vậy, điều trị bệnh trĩ ở đâu Hà Nội? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội

Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội

Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội

Các bác sỹ cho biết, trĩ nội là hiện tượng các tĩnh mạch vùng hậu môn – trực tràng bị giãn quá mức và phình to ra, các tĩnh mạch nằm ở phía trên đường lược. Lúc đầu búi trĩ sẽ là một khối thịt rất nhỏ chỉ bằng hạt đậu, nằm ở phía trên đường lược, về sau bệnh phát triển hơn thì khối thịt này sẽ to dần ra và có hiện tượng sa ra ngoài. Trĩ nội nếu không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ung thư đại trực tràng, thiểu máu, sa, nghẹt búi trĩ, hoại tử hậu môn...đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội? Để lựa chọn cho mình một cơ sở điều trị trĩ nội tốt, người bệnh cần căn cứ vào những yếu tố sau:

- Là cơ sở y tế chuyên khoa: Những cơ sở y tế chuyên khoa sẽ có trang thiết bị máy móc chuyên sâu về vùng hậu môn – trực tràng hơn những cơ sở y tế đa khoa. Vì thế, người bệnh nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị trĩ nội tốt nhất.

- Phương pháp chữa bệnh: Cơ sở y tế đó phải sử dụng phương pháp điều trị trĩ nội hiện đại, an toàn, chữa trĩ nội dứt điểm như phương pháp HCPT.

- Đội ngũ y bác sỹ: Bác sỹ phải có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về bệnh trĩ nội. Từ đó, sẽ có phương án điều trị bệnh tốt nhất.

- Cơ sở vật chất: Cơ sở y tế phải có đầy đủ các khoa phòng kỹ thuật, phục vụ tốt nhất cho việc khám và điều trị trĩ nội.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Người bệnh nên sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở điều trị bệnh trĩ ở Hà Nội tốt nhất để nhanh chóng đẩy lùi bệnh trĩ và tránh tiền mất tật mang.

Điều trị trĩ nội hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh trĩ nội tốt ở Hà Nội, vì những lý do sau:

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh trĩ ngoại.

- Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật... tất cả đều được vô trùng sạch sẽ.

- Phòng khám đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị trĩ nội, đây là phương pháp hiện đại, an toàn nhất trên thế giới.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Điều trị trĩ nội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị trĩ nội tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Điều trị trĩ nội ở đâu Hà Nội?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!