Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian

Chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 958 lượt bình chọn

Chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian là một trong những phương pháp điều trị đi ngoài ra máu được nhiều người áp dụng. Vậy, điều trị đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian như thế nào? Vấn đề này sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian

Những bài thuốc dân gian góp phần tăng hiệu quả điều trị đi ngoài ra máu

Đi ngoài ra máu nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng đi ngoài ra máu là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm thuộc vùng hậu môn – trực tràng như:

- Ung thư trực tràng

- Bệnh trĩ

- Polyp hậu môn

- Viêm nứt kẽ hậu môn

- Viêm loét đại tràng chảy máu

Có thể khẳng định rằng, các căn bệnh trên đều là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Nếu không có phương pháp điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó, ngay khi phát hiện bản thân mình có triệu chứng đi ngoài ra máu thì bạn cần tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để chẩn đoán, kiểm tra nhằm xác định chính xác căn bệnh mắc phải.

Bệnh đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian

Bên cạnh những phương pháp y học hiện đại chữa đi ngoài ra máu thì hiện nay, Cách chữa đi ngoài ra máu bằng bài thuốc dân gian cũng là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng. Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, khi bạn có triệu chứng đi ngoài ra máu thì có thể áp dụng một số bài thuốc dân gian dưới đây:

- Chữa đi ngoài ra máu bằng rau diếp cá

Theo y học cổ truyền, rau diếp cá có công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, tiêu thủng, lợi tiểu mạnh làm bền mao mạch. Do đó, dùng rau diếp cá để chữa đi ngoài ra máu là cách làm đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và chữa đi ngoài ra máu có hiệu quả. Bạn có thể “chế biến” rau diếp cá bằng những cách sau:

- Cách 1: Bạn rửa sạch một nắm rau diếp cá tươi, tiếp đó cho một ít nước vào xay cùng và sử dụng nước đó uống trước khi ăn khoảng một giờ. Uống 3 ngày liên tiếp, bạn sẽ thấy triệu chứng đại tiện ra máu thuyên giảm.

- Cách 2: Bạn có thể lấy khoảng 30g rau diếp cá khô (hoặc 20g rau diếp cá tươi) đem rửa sạch, rồi cho vào nồi đun trong vòng 15 phút. Sau đó, đem ra xông vào vùng vết thương ở khu vực hậu môn. Thực hiện thường xuyên, bạn sẽ thấy có hiệu quả.

- Chữa đi ngoài ra máu bằng hòe hoa, trắc bá diệp, kinh giới, chỉ xác

Bạn cũng có thể chữa đi ngoài ra máu bằng cách: Lấy khoảng 45g hòe hoa, trắc bá diệp, kinh giới, chỉ xác, đem sấy khô, tán bột và sử dụng mỗi lần 6g cùng nước cơm. Bài thuốc này có công dụng làm thuyên giảm triệu chứng đi ngoài ra máu nhỏ giọt, đi ngoài ra máu do trĩ…

Tuy nhiên, các bài thuốc trên chỉ giúp triệu chứng đi ngoài ra máu thuyên giảm chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn. Vì thế, nếu bạn muốn trị dứt điểm triệu chứng đi ngoài ra máu thì hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Hiện tại, phòng khám đang áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT chữa khỏi hoàn toàn đi ngoài ra máu. Áp dụng công nghệ của Mỹ, phương pháp này đã chữa khỏi đi ngoài ra máu cho hàng ngàn người bệnh và trở thành địa chỉ uy tín tại khu vực Hà Nội.

điều trị đi ngoài ra máu

HCPT điều trị hiệu quả đi ngoài ra máu

Bên cạnh đó, phòng khám của chúng tôi được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa được niêm yết, công khai, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật nên bạn hãy yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa đi ngoài ra máu bằng phương pháp dân gian”. Nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp về đại tiện ra máu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!