Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không?

Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 183 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi có thuốc đặc trị trĩ ngoại không? Tôi được chẩn đoán là mắc bệnh trĩ ngoại khoảng 4 tháng nay, bệnh trĩ của tôi vẫn ở giai đoạn đầu nhưng gây ra cho tôi rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình, mong bác sỹ giải đáp cho tôi câu hỏi có thuốc đặc trị trĩ ngoại không và đó là loại thuốc nào? Xin cảm ơn bác sỹ.

(Văn Thành, 45 tuổi, Hải Dương)

Chào anh Thành, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Theo như những thông tin anh cung cấp thì anh đang bị bệnh trĩ ngoại khoảng 4 tháng nay, câu hỏi của anh về vấn đề thuốc đặc trị trĩ ngoại sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết sau.

Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không?

Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không?

Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không?

Trĩ ngoại là căn bệnh phổ biến vùng hậu môn – trực tràng mà ai cũng có thể mắc phải. Bệnh trĩ ngoại là hiện tượng căng và sưng phồng lên ở vùng da tại các nếp gấp vùng hậu môn, hiện tượng này được hình thành do các tĩnh mạch vùng hậu môn bị chèn ép quá mức hoặc do viêm nhiễm hay tụ máu.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ ngoại chủ yếu là do những thói quen không tốt của người bệnh như: Chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động, uống ít nước, ngồi hoặc đứng quá lâu 1 chỗ...

Câu hỏi của anh Thành “Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không? Chúng tôi trả lời với anh như sau: Hiện nay chưa có thuốc đặc trị trĩ ngoại, những loại thuốc chữa trị ngoại được bày bán trên thị trường chỉ có tác dụng làm giảm đau, tiêu viêm, hạn chế mất máu và chống sự tăng nặng của bệnh trĩ ngoại chứ không có tác dụng chữa trị bệnh dứt điểm. Vì thế, người bệnh không nên lạm dụng sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc gây khó khăn cho việc điều trị. Chúng tôi khuyên anh Thành nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, điều trị bệnh trĩ ngoại ngay từ giai đoạn đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm. Bệnh trĩ ngoại hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu như người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và có phương pháp điều trị kịp thời.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang đưa vào sử dụng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu HCPT. Đây là phương pháp chữa trĩ ngoại hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trĩ truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Có thuốc đặc trị trĩ ngoại không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!