Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Điều trị đi cầu ra máu tươi bằng HCPT hiệu quả không?

Điều trị đi cầu ra máu tươi bằng HCPT hiệu quả không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 941 lượt bình chọn

Điều trị đi cầu ra máu tươi bằng HCPT có hiệu quả không? Đây là câu là câu hỏi mà rất nhiều người gửi tới các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Bệnh có rất nguy hiểm, nó thường dễ gây nên nguy cơ của đại tiện ra máu thành ung thư trực tràng, gây nguy hại đến sức khỏe người bệnh. Vì vậy, để có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi trên, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Đại tiện ra máu tươi là bệnh gì?

Là dấu hiệu đầu tiên của các bệnh về hậu môn – trực tràng như: Trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn… Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, nó sẽ phát triển thành ung thư trực tràng, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

đi cầu ra máu tươi

Biểu hiện của bệnh gây nhiều phienf toái và nguy hiểm cho người bệnh

Đi cầu ra máu tươi có tác hại như thế nào?

Đi ngoài ra máu tươi thường gây ra các tác hại rất nguy hiểm, mà người bệnh có thể biết sau:

- Mất máu cục bộ.

- Mắc các bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn…

- Nặng nhất đại tiện ra máu có thể gây nhiễm trùng máu, ung thư trực tràng.

- Gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bệnh đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị bệnh bằng phương pháp HCPT có hiệu quả không?

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị đi cầu ra máu tươi hiệu quả nhất hiện nay. Liệu pháp HCPT của Mỹ là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ y học hiện đại, phù hợp với việc chuẩn đoán và điều trị lâm sàng. Phương pháp này có hệ thống kiểm tra, hệ thống xử lý bằng máy tính, nội soi hậu môn – trực tràng, màn hình kĩ thuật số… Không sử dụng dao kéo mà dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện để tiến hành phẫu thuật. Nên khi điều trị đại tiện ra máu tươi bằng phương pháp HCPT, người bệnh sẽ không có cảm giác đau rát, không còn chảy máu, không gây nhiễm trùng, không biến chứng, không có tác dụng phụ, không có mùi và không bị đóng vảy.

Ngoài ra, phương pháp HCPT còn có thời gian điều trị ngắn, áp dụng được cho cả người cao tuổi, người bệnh tái phát sau khi sử dụng các phương pháp khác không mang lại kết quả.

đi cầu ra máu tươi

Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi đến với chúng tôi

Nhanh chóng cập nhật công nghệ và các phát minh tiên tiến của nền y học hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị đại tiện ra máu tươi cho hàng ngàn bệnh nhân và rất thành công. Bên cạnh đó, phòng khám của chúng tôi còn được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí đều được niêm yết, công khai theo quy định của Bộ y tế, cơ sở vật chất khang trang, chất lượng dịch vụ tốt… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Đi cầu ra máu tươi”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!