Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Điều trị trĩ ngoại bằng đông y có khỏi bệnh không?

Điều trị trĩ ngoại bằng đông y có khỏi bệnh không?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 671 lượt bình chọn

Điều trị trĩ ngoại bằng đông y có khỏi bệnh không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Để biết điều trị trĩ ngoại bằng đông y có khỏi bệnh không, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

điều trị trĩ ngoại bằng đông y

Đông y trị trĩ ngoại hiệu quả không?

Chữa trĩ ngoại bằng đông y

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại. Trong đó, có phương pháp chữa trĩ ngoại bằng Đông y. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y để chữa trị bệnh trĩ ngoại:

- Bạn có thể dùng nhân hạt gấc (mộc miết tử) 40gram, giã nát, trộn với một ít giấm thanh, rồi bọc vào vải và đắp vào búi trĩ.

- Bạn cũng có thể dùng lá muống biển và lá dây đau xương, thêm một củ sả và một ít vỏ dừa, đốt lên lấy khói và xông vào nơi bị trĩ ngoại.

- Bên cạnh đó, bạn có thể lấy lá thiên lý non khoảng 100 gram, đem rửa sạch, giã nhỏ, trộn với 10gram muối, thêm 300ml nước cất, lọc qua vải gạc, rồi tẩm bông, băng vào vết trĩ sau khi đã rửa sạch bằng thuốc tím. Thực hiện ngày 1 - 2 lần và làm trong vài ba ngày sẽ thấy có tác dụng.

- Ngoài ra, bạn có thể lấy rau diếp cá (khoảng 50 gram) sắc đặc và uống ngày 2 lần, bã còn lại dùng đắp vào búi trĩ.

- Hoặc có thể dùng xà sàng tử (40 gram), cam thảo (40 gram), tán thành bột và trộn đều, ngày uống 9 gram chia thành 3 lần. Đồng thời, có thể nấu nước xà sàng tử xông và rửa búi trĩ.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị trĩ ngoại bằng đông y có khỏi bệnh không?

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khẳng định, điều trị trĩ ngoại bằng đông y chỉ làm dấu hiệu trĩ ngoại thuyên giảm, chứ không thể chữa khỏi được bệnh. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn, triệt để. Khác biệt so với phương pháp truyền thống, phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Phương pháp gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật, nên cảm giác đau đớn mà người bệnh phải trải qua là rất ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Theo thống kê, tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng sau khi áp dụng phương pháp HCPT để điều trị là cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn và đáng tin cậy.

Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc bệnh, đừng chần chừ mà hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các bác sỹ thăm khám và điều trị. Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây khám chữa.

địa chỉ điều trị trĩ ngoại bằng đông y

Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả, an toàn nhất

Trên đây là những thông tin giải đáp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Điều trị trĩ ngoại bằng đông y có khỏi bệnh không?”. Nếu bạn còn thắc mắc về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua theo số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!