Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Apxe hậu môn Hình ảnh apxe hậu môn

Hình ảnh apxe hậu môn

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 625 lượt bình chọn

Hình ảnh apxe hậu môn sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc nhận biết các triệu chứng của bệnh và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời. sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội sẽ cung cấp một số hình ảnh về bệnh cho bạn đọc tham khảo.

hình ảnh apxe hậu môn

Bạn đang lo lắng về những dấu hiệu apxe hậu môn

Áp xe hậu môn là gì?

Apxe hậu môn được hình thành khi các mô mềm xung quanh ống hậu môn, trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị nhiễm khuẩn có mủ cấp tính. Bệnh apxe hậu môn có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào với mọi lứa tuổi khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là phụ nữ mang thai, người già, trẻ em và những người có tiền sử mắc bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của các bệnh nhân.

Bệnh apxe hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Hình ảnh bệnh apxe hậu môn

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội cho biết: Dựa vào hình ảnh apxe hậu môn mà người bệnh có thể nhận biết được bệnh chính xác hơn. Dưới đây là một số ảnh apxe hậu môn bạn cần biết:

- Đầu tiên, người bệnh sẽ thấy quanh hậu môn sưng tấy, đỏ. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn có cảm giác vùng hậu môn căng tức, đau đớn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khở của họ.

- Khi quan sát, phát hiện ở hậu môn có mụn như mụn nhọt và sờ vào thấy cứng. Lâu ngày, nốt mụn có hiện tượng mưng mủ, khi bệnh nặng hơn thì nốt mụn càng lớn và chứa mủ nhiều hơn.

- Mụn vỡ, chảy nhiều dịch, mùi hôi rất khó chịu.

- Sau đó, nếu bệnh không được điều trị đúng phương pháp sẽ hình thành lỗ rò hậu môn.

Ngoài ra, bệnh nhân bị rò hậu môn còn thấy sốt, có cảm giác ớn lạnh, mệt mỏi, chán ăn, đau đớn nhất là khi ngồi và ngủ không yên giấc…

Các chuyên gia hậu môn – trực tràng chia sẻ: Khi nhận thấy những dấu hiệu giống ảnh apxe hậu môn như trên, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh. Tránh để bệnh có điều kiện phát triển nặng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiệu quả

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, xác định đúng mức độ bệnh để có phương pháp điều trị bệnh kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị, việc dùng thuốc cần tuân theo chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa về liều dùng và cách dùng để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Hiện nay, để điều trị apxe hậu môn an toàn, hiệu quả, người bệnh nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để chữa trị bệnh. Phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh apxe hậu môn và đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn người bệnh. Phương pháp HCPT điều trị bệnh apxe hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh. Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT là dựa trên khả năng sinh nhiệt nhanh, khả năng kiểm soát tốt để làm đông và thắt nút các mạch máu. Sau đó, định vị vùng tổn thương chữa lành tổn thương, không gây chảy máu và không làm phỏng các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn.

hình ảnh apxe hậu môn

Địa chỉ điều trị hiệu quả apxe hậu môn

Trên đây là những thông tin về hình ảnh bệnh apxe hậu môn mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999, các bác sỹ luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!