Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Nứt kẽ hậu môn Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu?

Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 164 lượt bình chọn

Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu? Là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm và muốn tìm câu trả lời. Vấn đề này sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trả lời ngay sau bài viết dưới đây.

Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu?

Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu?

Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu?

Các bác sỹ cho biết: Người bệnh muốn biết khám nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt thì nên căn cứ vào những yếu tố sau:

- Là cơ sở y tế chuyên khoa: Khi đến những cơ sở y tế chuyên khoa thì cơ sở vật chất sẽ chuyên sâu về các bệnh hậu môn trực tràng hơn, từ đó việc chuẩn đoán bệnh sẽ chính xác hơn.

- Cơ sở vật chất kỹ thuật: Người bệnh nên chọn nơi khám nứt kẽ hậu môn ở những nơi có hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phòng khoa chuyên môn sạch sẽ. Điều đó sẽ giúp việc chuẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả cao.

- Đội ngũ y bác sỹ: Cơ sở y tế có đội ngũ bác sỹ chuyên môn kỹ thuật cao, chuẩn đoán chính xác mức độ bệnh của người bệnh. Từ đó, sẽ có phương pháp điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn phù hợp với từng bệnh nhân.

- Chi phí hợp lý.

Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn tại phòng khám Hâụ Môn Trực tràng

Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn tại phòng khám Hâụ Môn Trực tràng

Người bệnh nên căn cứ vào những yếu tố trên để lựa chọn cho mình cơ sở kham nut ke hau mon o dau tốt. Từ đó, nhanh chóng điều trị dứt điểm bệnh để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Khám nứt kẽ hậu môn hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, khám nứt kẽ hậu môn tốt và chính xác ở Hà Nội. Phòng khám được cấp phép hoạt động của Bộ y tế và được đầu tư trang thiết bị cơ sở y tế hiện đại. Phòng khám có các phòng khoa chuyên môn như: Phòng thủ thuật, phòng nội soi, phòng phẫu thuật… vô trùng sạch sẽ. Đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh vùng hậu môn trực tràng, nhất là bệnh nứt kẽ hậu môn. Chi phí khám và chữa tại Phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và luôn được thông báo công khai đến người bệnh trước khi tiến hành thăm khám và chữa trị. Ngoài ra, trước khi đến thăm khám, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sỹ, chuyên viên tư vấn của Phòng khám tư vấn chi tiết về bệnh, cách thức thăm khám, khiến cho bạn an tâm khi đến đây chữa trị.

Bệnh nứt kẽ hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng phương pháp chữa trị nứt kẽ hậu môn tiên tiến nhất trên thế giới, đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, độ chính xác cao, không đau, không chảy máu, ít biến chứng, đảm bảo được những chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn, an toàn và đáng tin cậy. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo bệnh nứt kẽ hậu môn.

Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Khám nứt kẽ hậu môn ở đâu?”. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 hoặc scan mã Qr ZALO để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!