Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Mổ rò hậu môn có đau không?

Mổ rò hậu môn có đau không?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 968 lượt bình chọn

Mổ rò hậu môn có đau không? là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm và gửi nhiều về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong thời gian gần đây. Mổ rò hậu môn là phương pháp hữu hiệu giúp bệnh nhanh chóng được cải thiện. Vậy, mổ rò hậu môn có đau không? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ trả lời ngay sau bài viết dưới đây.

Mổ rò hậu môn có đau không?

Mổ rò hậu môn có đau không?

Mổ rò hậu môn là gì?

Bệnh rò hậu môn được hình thành do nhiễm trùng ở các khe nhú và trong ống hậu môn, dẫn đến viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn, giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó các mủ này lan ra xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò. Có nhiều dạng lỗ rò như: Rò hoàn toàn, rò không hoàn toàn, rò phức tạp, rò ngoài cơ thắt, rò trong cơ thắt...

Mổ rò hậu môn là biện pháp tốt nhất để điều trị tận gốc căn bệnh này. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân vì sợ đau khi mổ rò mà chậm trễ trong việc thăm khám và điều trị, khiến cho bệnh chuyển sang giai đoạn nặng và có những biến chứng nguy hiểm hơn.

Rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Mổ rò hậu môn có đau không?

Mổ rò hậu môn có đau không? Các bác sỹ khẳng định, mổ rò hậu môn sẽ không đau nếu người bệnh chọn lựa cho mình phương pháp phẫu thuật hiện đại và hiệu quả như phương pháp HCPT. Phương pháp mổ rò hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp được các bác sỹ chỉ định áp dụng cho các trường hợp bệnh nặng, kèm theo biến chứng mà việc dùng thuốc không còn mang lại hiệu quả. HCPT mổ rò hậu môn bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh. Phương pháp này có những ưu điểm như:

- Xâm lấn tối thiểu, không làm tổn thương đến các vùng da xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

- Không có sự can thiệp của dao kéo, không gây đau đớn, ít chảy máu trong quá trình điều trị.

- Thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 10 – 20 phút, người bệnh không cần nằm viện. Thời gian phục hồi nhanh từ 7- 10 ngày, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn, không gây chít hẹp hậu môn và ngăn ngừa tái phát bệnh hiệu quả.

Với những phương pháp mổ rò hậu môn truyền thống thì sẽ gây đau đớn nhiều cho người bệnh trong quá trình mổ rò, thời gian điều trị cũng như hồi phục lâu, người bệnh sẽ phải nằm viện để theo dõi, bệnh hay tái phát trở lại và diễn biến phức tạp hơn. Vì thế, các bác sỹ khuyên người bệnh, hãy chọn cho mình phương pháp mổ rò hiện đại, hiệu quả để nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn.

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Mổ rò hậu môn có đau không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!