Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 201 lượt bình chọn

Chữa bệnh trĩ, người bệnh quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?, mổ trĩ có đau không?, chữa trĩ hết bao nhiêu tiền?. Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ thông tin tới bạn đọc về vấn đề mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất.

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến vùng hậu môn trực tràng mà ai cũng có thể mắc phải. Bệnh được hình thành do sự căng giãn quá mức các đám tĩnh mạch trĩ vùng hậu môn. Trĩ được chia làm 3 loại: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Dù bạn mắc phải loại bệnh trĩ nào thì chúng đều gây ra những biến chứng và nguy hiểm nhất định đối với người bệnh.

Những người có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao thường có những thói quen không tốt trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như: Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn nhiều đồ cay nóng, táo bón, uống ít nước, lười vận động… Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Mất máu, suy giảm trí nhớ, nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn, ung thư hậu môn – trực tràng…

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Vậy, mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất? Là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Để chia sẻ về vấn đề này, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Hiện nay, phương pháp mổ trĩ tốt nhất đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Đây là phương pháp mổ trĩ tiên tiến, hiện đại và được nhiều nước áp dụng. HCPT tiến hành mổ trĩ theo phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ, mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đặc biệt, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Ưu thế của phương pháp HCPT

- Thời gian ngắn: (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

- Ứng dụng cho các chứng bệnh: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, sa hậu môn, eczema hậu môn, mụn nhọt hậu môn, u nhú hậu môn và các bệnh hậu môn trực tràng khác

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng  điều trị bệnh trĩ

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị bệnh trĩ

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về vấn đề “Mổ bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sỹ, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!