Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Mổ trĩ nội độ 3 có đau không?

Mổ trĩ nội độ 3 có đau không?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 323 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Mổ trĩ nội độ 3 có đau không? Tôi mới đi khám hậu môn về, bác sỹ nói tôi đã bị bệnh trĩ nội độ 3 cần phải mổ ngay. Tôi rất lo lắng, mong bác sỹ tư vấn cho tôi.

(Thế Anh, 27 tuổi, Thái Nguyên)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thế Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Để giải đáp lo lắng đó cho bạn, các chuyên gia hậu môn – trực tràng của phòng khám đã đưa ra một số thông tin sau.

mổ trĩ nội độ 3

Mổ trĩ ở giai đoạn 3 có hiệu quả không?

Có nên mổ trĩ nội không?

Khi mắc bệnh trĩ nội, người bệnh thường có tâm lý e ngại đi khám vì bệnh xuất hiện ở vùng kín, khiến cho bệnh ngày càng thêm nặng, xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm như: Viêm nhiễm, nhiễm trùng, nghẹt búi trĩ, hoại tử búi trĩ, ung thư trực tràng, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Vì vậy, khi mắc bệnh trĩ nội, người bệnh nên đi thăm khám. Sau đó, dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người mà các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp mổ trĩ hiệu quả nhất.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Mổ trĩ nội độ 3 có đau không?

Trước kia, khi y học chưa phát triển, các bệnh viện thường mổ trĩ bằng phương pháp truyền thống, sử dụng dao kéo gây đau đớn, chảy máu nhiều, dễ tái phát, để lại biến chứng, đau sau điều trị…

Hiện nay, với sự phát triển của nền y học, có rất nhiều phương pháp mổ trĩ ra đời, cho nên việc mỗ trĩ nội độ 3 sẽ không gây đau cho người bệnh.

Trong thời gian qua, với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT mà Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã mổ thành công trĩ nội độ 3 cho rất nhiều bệnh nhân.

HCPT điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 - 900oC, làm đông và thắt nút mạch máu, cắt búi trĩ, làm khô vùng tổn thương ở hậu môn mà không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh.

Khi áp dụng HCPT vào điều trị trĩ nội độ 3, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng bởi:

- Không đau đớn, không gây khô vùng tổn thương.

- Hiệu quả chữa trị cao, hồi phục nhanh.

- Thời gian điều trị ngắn, khoảng 15-20 phút.

- Ít biến chứng và không tái phát.

- Xâm lấn tối thiểu, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh hậu môn.

- Người bệnh không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới các sinh hoạt sau điều trị.

mổ trĩ nội độ 3

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công bệnh trĩ nội cho hàng ngàn bệnh nhân. Phòng khám tự hào là cơ sở chữa bệnh trĩ nội uy tín, chất lượng nhất Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về “mổ trĩ nội độ 3 có đau không?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!