Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Ngứa rát hậu môn Ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội?

Ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 933 lượt bình chọn

        Chào bác sỹ! Bác sỹ cho tôi hỏi ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội? Tôi bị ngứa hậu môn đã lâu, dạo gần đây còn kèm theo hiện tượng đại tiện ra máu. Tôi muốn đi thăm khám nhưng lại phân vân không biết cơ sở y tế nào khám ngứa hậu môn tốt tại Hà Nội. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Thu Huyền, 28 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời

        Chào bạn Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, thắc mắc của bạn về vấn đề ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội? sẽ được các bác sỹ chuyên khoa hậu môn – trực tràng giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội

Ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội

Tiêu chí để lựa chọn cơ sở khám hậu môn tốt ở Hà Nội

        Bạn Huyền thân mến! Theo như những thông tin bạn cung cấp thì bạn đang có triệu chứng ngứa hậu môn kèm theo đại tiện ra máu. Ngứa hậu môn không chỉ đơn thuần là hiện tượng sinh lý bình thường mà đây còn là dấu hiệu cảnh báo người bệnh đang mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm. Việc đi thăm khám và điều trị ngứa hậu môn là điều rất cần thiết để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, để biết ngứa hậu môn khám ở đâu? khi ở Hà Nội có nhiều cơ sở y tế hình thành là vấn đề khiến nhiều người bệnh phải suy nghĩ. Sau đây là một số tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế khám ngứa hậu môn tốt:

- Là cơ sở y tế chuyên khoa: Người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa về hậu môn – trực tràng. Cơ sở y tế chuyên khoa là nơi tập trung đội ngũ bác sỹ, máy móc chuyên sâu giúp cho quá trình thăm khám và chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm: Bác sỹ là người trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Vì thế, chọn cơ sở y tế có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm giúp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác nhất.

- Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Người bệnh nên chọn cơ sở y tế được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị y tế chuyên sâu về vùng hậu môn – trực tràng để giúp cho việc phát hiện và chẩn đoán bệnh hiệu quả cao.

Vậy, ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội?

         Nếu người bệnh ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để tiến hành thăm khám và điều trị ngứa hậu môn. Phòng khám chúng tôi tự hào là cơ sở y tế có chuyên khoa hậu môn – trực tràng tốt ở Hà Nội vì những lý do sau:

- Phòng khám được sự cấp phép và chịu sự quản lý của Bộ Y tế.

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, làm việc trong các bệnh viện lớn cả ở trong nước cũng như nước ngoài.

- Phòng khám luôn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn, giúp cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

- Phương pháp trị ngứa hậu môn tại phòng khám được đánh giá là hiện đại, hiệu quả nhất trên thế giới, đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

- Chi phí thăm khám, nội soi ban đầu tại đây khá hợp lý, người bệnh chỉ mất 150 nghìn để biết chính xác bệnh lý mình đang mắc phải là gì. Sau đó, quyết định điều trị hay không phụ thuộc hoàn toàn vào người bệnh.

Điều trị ngứa rát hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị ngứa rát hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội?”. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì về ngứa rát hậu môn hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!