Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn?

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 436 lượt bình chọn

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn? . Để trả lời cho câu hỏi đó, bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau của các bác sỹ chuyên môn.

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn?

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn? Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Có rất nhiều cách để làm giảm sưng đau ngứa rát hậu môn do bệnh trĩ gây ra như:

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn? Trước hết, bệnh nhân cần thực hiện một số cách làm giảm sưng, tránh đau đớn như:

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn

  • Chườm đá:

Dùng băng gạc quấn viên đá lại rồi chườm lên vùng da bao quanh hậu môn từ 10-15p, để giúp giảm sưng đau hậu môn.

  • Ngâm hậu môn trong dung dịch muối loãng:

Nước muối loãng có tác dụng sát trùng, chống viêm nhiễm rất hiệu quả. Bạn cho một lượng muối vừa đủ, pha loãng với nước ấm và ngâm ngập hậu môn từ 30-40cm sẽ giúp giảm triệu chứng sưng đau, ngứa rát do bệnh gây ra.

  • Sử dụng thuốc

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn? Cách giảm sưng, tránh đau rát hậu môn, xoa dịu cơn đau, giảm sưng thành tĩnh mạch là sử dụng thuốc uống, thuốc bôi ngoài da. Thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ trong một thời gian ngắn nhưng đây cũng là một giải pháp giúp bệnh nhân thoát được những con sưng đau đớn do bệnh gây ra. Trước khi sử dụng thuốc, bệnh nhân nên vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn, sau đó cho một lượng thuốc vừa đủ, bôi lên vùng hậu môn.

  • Tắm bằng nước ấm

Các chuyên gia hậu môn – trực tràng khuyên bạn nên tắm thường xuyên bằng nước ấm. Việc ngâm mình trong nước ấm sẽ thúc đây quá trình vận chuyển, lưu thông máu trong thành tĩnh mạch, giúp người bệnh gải tỏa căng thẳng, giảm đau nhức ở vùng hậu môn. Đây là cách làm giúp giảm đau rất tốt cho người bị trĩ nội.

Phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn:Các phương pháp trên chỉ có tác dụng giảm sưng đau hậu môn tại chỗ, trong một thời gian ngắn chứ không có tác dụng giảm đau triệt để những triệu chứng của bệnh. Khi bị trĩ nội sưng to đau đớn, các bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra bệnh. Sau đó, các bác sỹ sẽ cho bạn biết tình trạng bệnh của mình và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị sưng đau do bệnh trĩ nội gây ra rất hiệu quả. Đây là phương pháp sử dụng trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, búi trĩ sẽ se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi.

Phương pháp này khắc phục đượcc những nhược điểm của những phương pháp truyền thống như: An toàn, thời gian điều trị ngắn, không có cảm giác đau, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng.

Trong thời gian qua, với việc áp dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ nội mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã khám và chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Trên đây là một số thông tin về “phải làm sao khi bị trĩ nội sưng to đau đớn?” Mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!