Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 916 lượt bình chọn

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề băn khoăn của hầu hết tất cả các bệnh nhân bị bệnh trĩ. Để bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề này, ngay sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp.

phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

Bạn đang lo lắng về chi phí cắt trĩ?

Phẫu thuật cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Mức độ bệnh: Ở mỗi giai đoạn bệnh khác nhau thì chi phí cắt trĩ sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn điều trị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại ở giai đoạn đầu thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp đã có búi trĩ sa ra ngoài hoặc đã dẫn tới biến chứng nguy hiểm.

- Phương pháp điều trị: Nếu phương pháp cắt trĩ là tiên tiến, hiện đại, đồng thời phẫu thuật trĩ nhanh chóng và an toàn thì chi phí sẽ có sự chệnh lệch so với phương pháp cắt trĩ truyền thống (Gây đau đớn cho bệnh nhân và dễ tái phát bệnh).

- Cơ sở điều trị: Việc phẫu thuật bệnh trĩ tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, bác sĩ giỏi,... thì chi phí sẽ có sự chệnh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn không nên vì ham rẻ mà chọn những cơ sở kém chất lượng vì điều này có thể khiến bạn “tiền mất tật mang”.

- Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: Nếu người bệnh mắc thêm một số bệnh lý khác như: Rối loạn máu đông, búi trĩ có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm,… thì cần tiêu viêm trước khi thực hiện tiểu phẫu, dẫn tới chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp thông thường.

- Bác sỹ thực hiện phẫu thuật: Nếu bác sỹ thực hiện tiểu phẫu là bác sỹ giỏi, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cắt trĩ thì tỉ lệ thành công cao hơn và ngăn chặn được những biến chứng phát sinh trong và sau khi thực hiện thủ thuật. Do đó, chi phí lúc này cũng sẽ có sự chênh lệch.

Với những thông tin mà các bác sỹ chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền. Các chuyên gia của phòng khám khuyên người bệnh, không nên quá lo lắng tới vấn đề chi phí mà không đi chữa bệnh, bởi bệnh càng để lâu sẽ càng nguy hiểm, lúc này chi phí điều trị cũng sẽ tăng lên.

Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại khu vực Hà Nội, muốn đi phẫu thuật trĩ thì đừng chần chừ, mà hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Tới đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi:

- Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại.

- Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

- Phòng khám khang trang, sạch sẽ, các phòng bệnh được vô trùng.

- Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Sở y tế.

- Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật.

phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

HCPT Cắt trĩ an toàn mà hiệu quả cao

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới trĩ, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!