Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 395 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? Gần đây tôi thấy có mụn nổi lên xung quanh hậu môn, nặn mụn có thấy ít giọt mủ chảy ra khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi có tìm hiểu thông tin thì biết đây là triệu chứng bệnh rò hậu môn và phải sử dụng phương pháp phẫu thuật mới có thể khỏi bệnh được. Tôi rất lo lắng về vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn, mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ!

(Minh Trọng, 50 tuổi, Hà Nam)

Trả lời

Chào anh Trọng, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Anh Trọng thân mến! Bệnh rò hậu môn được hình thành do nhiễm trùng ở các khe nhú và trong ống hậu môn, dẫn đến viêm và tụ mủ ở các tuyến hậu môn, giữa hai cơ thắt hậu môn, sau đó các mủ này lan ra xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò. Có nhiều dạng lỗ rò như: Rò hoàn toàn, rò không hoàn toàn, rò phức tạp, rò ngoài cơ thắt, rò trong cơ thắt...

Vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa trực tiếp thăm khám về tình trạng bệnh lý của anh. Chúng tôi khuyên anh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, để biết được mức độ bệnh và có chi phí chữa trị phù hợp với tình trạng của mình. Thông thường chi phí phẫu thuật rò hậu môn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

- Mức độ bệnh của từng người: Chi phí phẫu thuật rò hậu môn phụ thuộc phần lớn vào mức độ bệnh của bệnh nhân. Khi bệnh vẫn ở mức độ nhẹ, chưa gây ra những biến chứng nguy hiểm thì chi phí phẫu thuật sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh đã ở giai đoạn nặng và kèm theo nhiều biến chứng.

- Cơ sở y tế: Việc chọn lựa cơ sở y tế phẫu thuật rò hậu môn uy tín, chất lượng sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế, phòng khám chui, làm việc kém hiệu quả. Vì thế người bệnh nên sáng suốt lựa chọn cho mình một cơ sở chữa trị bệnh uy tín, tránh “tiền mất tật mang”.

- Phương pháp phẫu thuật rò hậu môn: Khi lựa chọn phương pháp hiện đại, an toàn, hiệu quả như phương pháp HCPT thì chắc chắc chi phí phẫu thuật sẽ cao hơn so với những phương pháp khác. Tuy nhiên, với HCPT người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh rò hậu môn, còn một số phương pháp khác thì có thể bệnh sẽ tái phát trở lại.

Rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Chúng tôi khuyên anh Trọng không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn mà bỏ lỡ mất thời cơ chữa bệnh. Anh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được chữa trị bệnh một cách sớm nhất.

Cơ sở chữa phẫu thuật rò hậu môn uy tín tại Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh rò hậu môn tốt ở Hà Nội, vì những lý do sau:

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Phòng khám đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh rò hậu môn và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh rò hậu môn.

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị rò hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phẫu thuật rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!