Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội Phẫu thuật trĩ nội có đau không?

Phẫu thuật trĩ nội có đau không?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 104 lượt bình chọn

Phẫu thuật trĩ nội có đau không? Nhằm giải đáp thắc mắc đó cho bạn đọc, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin sau.

Phẫu thuật trĩ nội có đau không?

Phẫu thuật trĩ nội có đau không? Thông thường, các bệnh nhân thường nghĩ khi tiến hành phẫu thuật cắt trĩ nội sẽ rất đau. Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Phẫu thuật trĩ nội đau hay không dựa vào phương pháp điều trị mà mỗi phòng khám thực hiện cho các bệnh nhân.

Phẫu thuật trĩ nội có đau không?

Trước kia, khi y học chưa phát triển thì các cơ sở y tế sẽ thực hiện phẫu thuật trĩ nội bằng dao, kéo… khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, thời gian hồi phục lâu và để lại nhiều biến chứng hậu phẫu thuật.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện nay thì việc phẫu thuật trĩ nội đã được cải tiến rất nhiều. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội rất hiệu quả, độ an toàn cao. Với việc sử dụng phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu những đau đớn, thời gian hồi phục nhanh, ít biến chứng, không đóng vảy, không mùi, ít biến chứng… Phương pháp này được các chuyên gia hậu môn – trực tràng đánh giá là phương pháp phẫu thuật trĩ nội hiện đại nhất hiện nay.

HCPT tiến hành phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được các đánh giá cao về chuyên môn, bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống: 

Ưu điểm của kỹ thuật HCPT 

  • Độ an toàn cao

Toàn bộ quá trình thực hiện được điều khiển bằng máy tính, cho nên độ an toàn cao, đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

  • Ít chảy máu, không đau

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

  • Thực hiện và hồi phục nhanh

Mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện. Thời gian hồi phục hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

  • Giảm khả năng tái phát

Khi phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT ít xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật như: Đại tiện không tự chủ, hẹp hậu môn,… Bên cạnh đó, nó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về “phẫu thuật trĩ nội có đau không?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!