Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 574 lượt bình chọn

Nắm được phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả sẽ giúp các bệnh nhân thoát khỏi nhiều phiền toái và những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra.

Để điều trị hiệu quả bệnh rò hậu môn, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ cho bạn một số thông tin qua bài viết sau.

phương pháp điều trị rò hậu môn

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp

Rò hậu môn là gì?

Rò hậu môn là một trong những bệnh lý thường gặp nhất ở vùng hậu môn – trực tràng. Rò hậu môn hình thành khi các khe, nhú ở hậu môn bị nhiễm trùng, mưng mủ. Khi các mủ phá ra, hình thành nên các lỗ rò.

Khi bệnh rò hậu môn không được phát hiện và chữa trị đúng phương pháp sẽ gây cho người bệnh không ít những biến chứng nguy hiểm, gây viêm nhiễm, nhiễm trùng chảy mủ, tăng số lượng đường rò, đặc biệt là có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, người bệnh không nên chủ quan trước bệnh, cần đi thăm khám và điều trị khi thấy những dấu hiệu bất thường ở hậu môn.

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Có rất nhiều phương pháp điều trị rò hậu môn, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà có thể áp dụng phương pháp điều trị khác nhau. Các phương pháp điều trị hậu môn là:

- Điều trị bằng phương pháp nội khoa

Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp nội khoa thì người bệnh có thể dùng thuốc Đông y hoặc Tây y.

Thuốc Tây y điều trị rò hậu môn có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm. Thuốc Đông y chữa bệnh rò hậu môn thường là thuốc điều trị toàn thân hoặc là thuốc điều trị tại chỗ. Khi sử dụng thuốc Tây y hoặc Đông y, người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa để tránh tối đa những tác dụng phụ của thuốc, ảnh hưởng lớn đến sức khở người bệnh.

Các chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết, điều trị rò hậu môn bằng thuốc chỉ có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh, ngăn chặn sự phát triển của bệnh chú không thể điều trị khỏi được bệnh.

- Điều trị rò hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa

Khi bệnh đã chuyển nặng, các lỗ rò tăng lên về số lượng, người bệnh không thể điều trị bằng thuốc mà cần phải điều trị rò hậu môn bằng phương pháp ngoại khoa.

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị rò hậu môn. HCPT được các chuyên gia đánh giá cao bởi có những ưu điểm vượt trội sau:

- Hạn chế tối đa mọi đau đớn có thể xảy ra với người bệnh, ít chảy máu.

- Thời gian điều trị ngắn, người bệnh hồi phục nhanh mà không cần nằm viện.

- Sau tiểu phẫu, không làm ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận của hậu môn – trực tràng, tránh được nhiều biến chứng có thể xảy ra.

- Hiệu quả điều trị cao, khả năng bệnh phát triển trở lại vô cùng thấp.

phương pháp điều trị rò hậu môn

Đến với chúng tôi để có phương pháp điều trị tốt nhất

Với việc sử dụng phương pháp này, phòng khám đã khám và điều trị bệnh rò hậu môn thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của người dân ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc lân cận.

Hy vọng những thông tin về “bệnh nhân sau mổ rò hậu môn nên ăn gì?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!