Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 198 lượt bình chọn

Siêu âm rò hậu môn rất quan trọng bởi nó giúp bệnh nhân biết được chính xác tình trạng mắc bệnh của mình để kịp thời có những phương pháp điều trị rò hậu môn thích hợp nhất. Vậy siêu âm rò hậu môn ở đâu?

Nhằm giúp bệnh nhân thoát khỏi những lo lắng trên, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa ra một số thông tin qua bài viết sau.

siêu âm rò hậu môn

Siêu âm là giai đoạn xác định chính xác rò hậu môn

Rò hậu môn là gì?

Rò hậu môn là một trong những căn bệnh nguy hiểm, phức tạp tại vùng hậu môn – trực tràng. Bệnh hình thành do những tổn thương sẵn có từ các ổ áp xe hoặc do điều trị không đúng phương pháp. Bệnh rò hậu môn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây tổn thương vùng hậu môn, các cơ quan lân cận, khiến người bệnh khó khăn khi đi lại, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Chính vì vậy, khi thấy bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh rò hậu môn, người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế uy tín để thăm khám. Tại đó, các bác sỹ sẽ thực hiện siêu ẩm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Siêu âm rò hậu môn ở đâu?

Bước siêu âm rò hậu môn rất quan trọng bởi nếu bác sỹ xác định chính xác mức độ bệnh của bạn, bạn đang mắc loại rò gì, vị trí đường rò hậu môn ở đâu thì việc điều trị sẽ đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu xác định sai vị trí, sai loại rò bạn mắc phải sẽ khiến cho tình trạnh bệnh nặng hơn, khó khăn khi điều trị về sau.

Để kết quả siêu âm đạt độ chính xác cao nhất, người bệnh cần tìm cho mình một địa chỉ siêu âm rò hậu môn uy tín, chất lượng. Vậy siêu âm rò hậu môn ở đâu? Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ siêu âm rò hậu môn đạt chuẩn vì:

- Đội ngũ y bác sỹ: Những người trực tiếp siêu âm và điều trị cho các bệnh nhân đều là những bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, vững tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thực hiện tốt quá trình điều trị cho người bệnh.

- Trang thiết bị y tế: Những thiết bị, máy móc để siêu âm, chẩn đoán, điều trị bệnh được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển, hỗ trợ rất tốt cho điều trị bệnh rò hậu môn.

- Quy trình thăm khám đảm bảo chất lượng: Sau khi được nhân viên hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết thì bệnh nhân sẽ được thăm khám luôn, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả khám chữa bệnh cao.

- Chi phí siêu âm: Tất cả bảng phí liên quan đến thăm khám, siêu âm, điều trị của phòng khám đều thực hiện theo quy định của Bộ y tế, luôn được công khai, minh bạch, thông báo cho người bệnh biết trước khi điều trị.

siêu âm rò hậu môn

Địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất

Hy vọng những thông tin về “siêu âm rò hậu môn ở đâu?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!