Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Sử dụng thuốc tây điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Sử dụng thuốc tây điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 556 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi sử dụng thuốc tây điều trị bệnh trĩ có khỏi không và nên sử dụng loại thuốc nào?Tôi bị bệnh trĩ đã gần 4 tháng nay. Tuy nhiên do tâm lý e ngại khiến tôi không đi thăm khám mà tự mua thuốc tây về điều trị bệnh trĩ tại nhà, nhưng thấy bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình, mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Trung Anh, 32 tuổi, Thái Nguyên)

thuốc tây điều trị bệnh trĩ

Chào anh Trung Anh, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Thắc mắc của anh về vấn đề điều trị bệnh trĩ bằng thuốc tây có khỏi không? sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Sử dụng thuốc tây trong việc điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Anh Trung Anh thân mến! Theo như những thông tin anh cung cấp thì anh đã bị mắc bệnh trĩ khoảng 4 tháng nay, anh có sử dụng thuốc tây nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Chúng tôi khuyên anh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, để có phương hướng điều trị kịp thời.

Thuốc tây điều trị bệnh trĩ chỉ có tác dụng làm giảm đau, hạn chế sưng viêm, chống mất máu chứ không có khả năng điều trị khỏi bệnh trĩ dứt điểm. Vì vậy, anh Trung Anh không nên quá lạm dụng việc dùng thuốc tây, việc dùng thuốc cũng cần nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ về liều dùng và cách dùng để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Tuy nhiên, sử dụng thuốc tây trị bệnh trĩ cũng có hiệu quả rất tốt giúp bệnh trĩ nhanh chóng được đẩy lùi. Một số loại thuoc tay chua benh tri tot nhat người bệnh nên dùng là:

- Dược chất bảo vệ: Các chất oxit kẽm (Desitin, Glycerlin, Lanolin...)

- Thuốc giúp co thắt mạch: Thuốc đạn Medicone, Phenylephrine, trĩ đạn gây mê Tronolane...

- Acetaminophen, Aspirin, Ibuprofen.

- Hydrocortisone: Giúp làm triệu chứng ngứa rát tạm thời, giảm khó chịu do bệnh gây ra.

Những loại thuốc Tây chữa bệnh trĩ tuy đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người bệnh, nhưng để điều trị dứt điểm bệnh trĩ không phải là dễ dàng, bởi thuốc tây thường có nhược điểm là chỉ có tác dụng ngắn, khiến bệnh thường xuyên tái phát. Vì vậy, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để được chữa trị bệnh sớm nhất.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Anh Trung Anh thân mến, anh nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi để chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng.

Hiện nay, Phòng khám đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh. Phương pháp này có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, an toàn, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn...

thuốc tây điều trị bệnh trĩ

HCPT điều trị hiệu quả bệnh trĩ

Với HCPT, người bệnh không còn nỗi lo bệnh trĩ.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Sử dụng thuốc tây điều trị bệnh trĩ có khỏi không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!