Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Thuốc tây y điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Thuốc tây y điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 232 lượt bình chọn

Thuốc tây y điều trị bệnh trĩ luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Vì phương pháp này không gây đau đớn mà rất dễ thực hiện. Vậy thực chất, thuốc tây trị bệnh trĩ có khỏi không? Sẽ được các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp qua bài viết này.

thuốc tây y điều trị bệnh trĩ

Có nên điều trị bệnh trĩ bằng thuốc tây y không?

Thuốc tây y trong cách điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Thuốc tây y điều trị bệnh trĩ có khỏi không? Theo các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thuốc tây y không thể chữa khỏi được bệnh trĩ. Vì.

Thuốc tây y thường chứa nhiều thành phần giảm đau, giúp người bệnh bớt đi những cơn đau rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, là những thành phần kháng sinh giúp tiêu viêm, giảm sưng, kháng khuẩn… sau khi sử dụng thuốc vài ngày sẽ có kết quả ngay.

Đặc biệt, là các loại thuoc tay y chua benh tri tot nhat có các dạng viên nén, tuýp dịch lỏng… rất dễ sử dụng, không gây đau đớn trong quá trình dùng thuốc. Nên được rất nhiều người bệnh lựa chọn để điều trị bệnh trĩ.

Mặc dù, các loại thuốc tây y rất dễ sử dụng, không gây đau đớn, có tác dụng nhanh … nhưng về bản chất, chúng chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được bệnh. Do đó, khi mắc phải bệnh trĩ, người bệnh cần đi thăm khám, kiểm tra tại các bệnh viện lớn, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để nhận được phương pháp điều trị phù hợp.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả và ít biến chứng nhất là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là phương pháp hiện đại nhất của Mỹ, không sử dụng dao kéo mà sử dụng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện để tiến hành cắt các búi trĩ. Khi chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn, không bị chảy máu, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng…

thuốc tây y điều trị bệnh trĩ có khỏi không?

Hãy tin tưởng và đến với chúng tôi để điều trị trĩ hiệu quả

Đặc biệt, sau khi quá trình điều trị bệnh trĩ của bạn kết thúc, trĩ sẽ khỏi hoàn toàn và không tái phát trở lại. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới phòng khám của chúng tôi thăm khám và điều trị.

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Thuốc tây y điều trị bệnh trĩ”của các bác sỹ tại Phòng hậu môn – trực tràng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!