Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Thuốc đông y chữa lòi dom

Thuốc đông y chữa lòi dom

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 615 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho tôi hỏi thuốc đông y chữa lòi dom như thế nào? Tôi bị bệnh lòi dom đã lâu nhưng lại ngại phải đi phẫu thuật vì sợ đau. Tôi nghe được nhiều thông tin trên internet là thuốc đông y có thể chữa được bệnh lòi dom. Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Văn Đức, 52 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời

Chào anh Đức, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề thuốc đông y chữa lòi dom sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Chữa lòi dom bằng thuốc đông y

Chữa lòi dom bằng thuốc đông y

Chữa lòi dom bằng thuốc đông y

Anh Đức thân mến! Thuốc đông y chữa lòi dom có công dụng kháng viêm, tiêu sưng, chống mất máu hiệu quả. Tuy nhiên để dùng thuốc đông y chữa lòi dom an toàn, hiệu quả, anh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám tình hình, mức độ bệnh lòi dom của mình, các bác sỹ sẽ đưa ra cho anh phương pháp điều trị thích hợp nhất. Thuốc đông y chữa lòi dom chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng tạm thời của bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh dứt điểm.

Theo đông y, lòi dom có nhiều thể, tùy thể bệnh với các triệu chứng khác nhau mà dùng bài thuốc đông y chữa lòi dom khác nhau, cụ thể:

- Thể thấp nhiệt ở đại tràng: Người bệnh nên sử dụng một số vị thuốc như: Hòe hoa, kinh giới tuệ, chỉ xác, hoàng bá, trắc bá diệp... sắc uống hàng ngày, làm giảm đau, hạn chế mất máu hiệu quả.

- Thể khí trệ huyết ứ: Bài thuốc hoàng kỳ, đẳng sâm, bạch truật, bạch linh, đương quy, trần bì, mộc hương... Người bệnh sử dụng các vị thuốc này đem sắc lấy nước uống hàng ngày.

- Thể khí hư hạ hãm: Bài thuốc sài hồ, bạch truật, thăng ma, đẳng sâm, hoàng kỳ, chích cam thảo...sắc uống như những bài thuốc kể trên để làm giảm các triệu chứng của bệnh.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên người bệnh, việc sử dụng bất kỳ bài thuốc đông y chữa lòi dom nào cũng cần thăm khám, tuân thủ theo sự chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên môn, tránh tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, xảy ra những tác dụng phụ không mong muốn. Sử dụng thuốc đông y để chữa bệnh lòi dom đòi hỏi người bệnh phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài, chi phí tốn kém...

Phương pháp điều trị bệnh lòi dom hiệu quả

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị bệnh lòi dom. Đây là phương pháp chữa lòi dom hiệu quả, an toàn, hiện đại nhất trên thế giới. Nguyên lý hoạt động của HCPT là dựa trên khả năng sinh nhiệt nhanh, khả năng kiểm soát tốt để làm đông và thắt nút các mạch máu. Sau đó, định vị vùng búi dom cần loại bỏ và thực hiện cắt thật nhanh, không gây chảy máu và không làm phỏng các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho vùng hậu môn. Phương pháp này hạn chế được nhược điểm của các phương pháp chữa trị truyền thống và có những ưu điểm như: An toàn, không đau, không chảy máu, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh, khả năng hồi phục nhanh, độ thẩm mỹ cao, ít biến chứng, tránh tái phát...

Điều trị lòi dom bằng phương pháp HCPT

Điều trị lòi dom bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Thuốc đông y chữa lòi dom”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!