Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Tiểu phẫu rò hậu môn bằng phương pháp nào?

Tiểu phẫu rò hậu môn bằng phương pháp nào?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 238 lượt bình chọn

Tiểu phẫu rò hậu môn bằng phương pháp nào là một trong những thắc mắc phổ biến của nhiều người bệnh, khi muốn tìm hiểu thông tin trước khi điều trị. Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề “Tiểu phẫu rò hậu môn bằng phương pháp nào?” bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

tiểu phẫu rò hậu môn

Có nên sử dụng tiểu phẫu cho người mắc rò hậu môn?

Biến chứng rò hậu môn nguy hiểm như thế nào?

Rò hậu môn là căn bệnh thuộc vùng hậu môn – trực tràng, gây nhiều phiền toái và đau đớn. Nếu không có biện pháp can thiệp sớm, bệnh có thể biến chứng thành ung thư, nhiễm trùng máu… đe dọa tính mạng người bệnh. Vậy, biến chứng rò hậu môn nguy hiểm như thế nào?

- Nếu bệnh rò hậu môn không được điều trị sớm, sẽ có nguy cơ gây ung thư, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

- Nhiễm trùng hậu môn: Rò hậu môn có thể gây viêm loét, chảy mủ và ngứa ngáy.

- Số lượng lỗ rò và đường rò ngày càng tăng, dẫn tới hậu môn khép lại, đại tiện khó khăn, có cảm giác đi không hết.

- Rò hậu môn có thể gây nhiễm trùng máu gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh.

- Ở nữ giới, vị trí của hậu môn gần âm hộ nên khi nữ giới mắc rò hậu môn có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Tiểu phẫu rò hậu môn bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh, trong đó tiểu phẫu rò hậu môn phương pháp điều trị rò hậu môn hiệu quả nhất. Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp tiểu phẫu HCPT điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.

Liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp cải tiến mới, điều trị bệnh rò hậu môn mà không cần sử dụng tới dao mổ. Nguyên lý hoạt động của liệu pháp này là sử dụng sóng điện cao tần, dao điện, kẹp điện để xác định chính xác vị trí lỗ rò. Tiếp đó, tác động trực tiếp tới lỗ rò để làm sạch mủ trong đường rò mà không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, góp phần bảo vệ cấu trúc của hậu môn. Phương pháp HCPT là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi:

- Độ chính xác cao: Phương pháp HCPT sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau quá trình tiểu phẫu thường lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của hậu môn.

- Ít đau đớn: Liệu pháp HCPT gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình tiểu phẫu nên cảm giác đau đớn mà người bệnh phải trải qua là rất ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Tỉ lệ phát hiện người bệnh bị biến chứng sau khi áp dụng phương pháp HCPT để điều trị là cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quá trình điều trị được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy.

tiểu phẫu rò hậu môn

Hậu môn trực tràng- Địa chỉ tin cậy của người mắc rò hậu môn

Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh, bạn đừng chần chừ mà hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị khỏi bệnh. Phòng khám của chúng tôi được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí được Bộ y tế thông qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây khám chữa.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Tiểu phẫu rò hậu môn bằng phương pháp nào ?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!