Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt?

Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 60 lượt bình chọn

Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt? là câu hỏi nhiều bệnh nhân gửi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng trong thời gian gần đây. Để trả lời câu hỏi này của người bệnh, các bác sỹ sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề này trong bài viết sau.

Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt?

Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt?

Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt?

Trĩ ngoại là căn bệnh phổ biến vùng hậu môn – trực tràng mà tỷ lệ người mắc phải gia tăng trong thời gian gần đây. Trĩ ngoại hình thành do sự phình giãn quá mức của các tĩnh mạch ở dưới đường lược, bên ngoài hậu môn. Nguyên nhân hình thành bệnh trĩ ngoại là do những thói quen không tốt của người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: Chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động, uống ít nước... Bệnh trĩ ngoại nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng. Cách tốt nhất để nhanh chóng thoát khỏi bệnh trĩ ngoại là người bệnh nên sử dụng phương pháp tiểu phẫu trĩ ngoại.

Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt? Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tiểu phẫu cắt trĩ ngoại tốt ở Hà Nội, vì:

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh trĩ ngoại.

- Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật... tất cả đều được vô trùng sạch sẽ.

- Phòng khám đưa vào sử dụng phương pháp HCPT là phương pháp tiểu phẫu trĩ ngoại hiện đại, hiệu quả, tiên tiến nhất trên thế giới.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp tiểu phẫu trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, tiểu phẫu trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phương pháp chữa trĩ ngoại hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. HCPT tiểu phẫu trĩ ngoại bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp tiểu phẫu trĩ ngoại truyền thống và có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát...

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu tốt?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!