Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ hỗn hợp Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không?

Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 839 lượt bình chọn

Trĩ hỗn hợp độ 2 được coi là mức độ đầu của bệnh trĩ hỗn hợp. Tuy nhiên, trĩ hỗn hợp dù ở giai đoạn đầu hay giai đoạn nặng cũng đều gây nguy hiểm nhất định. Vậy, trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết tới bạn đọc về vấn đề này.

Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không?

Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không?

Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không?

Trĩ hỗn hợp là căn bệnh nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng, được hình thành do sự căng giãn quá mức tại các tĩnh mạch ở hậu môn, gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại, hình thành cả ở bên trong lẫn bên ngoài ống hậu môn, do đó trĩ hỗn hợp có diễn biến phức tạp và khó chữa hơn. Trĩ hỗn hợp độ 2 hay bất cứ cấp độ nào của bệnh trĩ hỗn hợp đều không thể chữa trị tại nhà.

Việc áp dụng một số phương pháp chữa bệnh tại nhà như: Sử dụng thuốc, thảo dược dân gian... chỉ có tác dụng làm giảm đau, chống sưng viêm, hạn chế sự tăng nặng của bệnh chứ không có tác dụng chữa khỏi bệnh dứt điểm. Vì thế, các bác sỹ khuyên người bệnh, khi phát hiện ra mình bị bệnh trĩ hỗn hợp thì không nên chủ quan mà hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Bệnh trĩ hỗn hợp và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp hiệu quả nhất

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT có nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh. Phương pháp này có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ hỗn hợp. Phòng khám luôn chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ hỗn hợp, chi phí chữa bệnh hợp lý... chắn chắn sẽ làm hài lòng người bệnh khi đến chữa bệnh tại đây.

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trĩ hỗn hợp độ 2 chữa tại nhà được không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!