Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ hỗn hợp Trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào?

Trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 757 lượt bình chọn

Trĩ hỗn hợp độ 4 là giai đoạn cuối của bệnh, gây ra rất nhiều đau đớn, khó khăn cho người bệnh. Tri hon hop do 4 nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách thì sẽ khiến người bệnh đối mặt với nhiều nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng. Vậy, trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết tới bạn đọc về vấn đề này.

Trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào?

Trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào?

Nguy hiểm của trĩ hỗn hợp độ 4

Bệnh trĩ hỗn hợp là một dạng bệnh trĩ tương đối phổ biến ở vùng hậu môn trực tràng. Được hiểu là sự kết hợp của hai loại búi trĩ trong hậu môn, bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội và trĩ ngoại xuất hiện cả ở trong ống hậu môn và ngoài hậu môn. Khi các búi trĩ nội bên trong ống hậu môn phát triển nặng và sa xuống, sẽ liên kết với các búi trĩ bên ngoài hậu môn tạo thành các búi trĩ liên kết, tăng dần diện tích.

Trĩ hỗn hợp khi đã chuyển lên cấp độ 4 sẽ gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm:

- Gây thiếu máu: Khi bị trĩ hỗn hợp độ 4, người bệnh sẽ bị chảy máu nhiều khi đi đại tiện, gây tình trạng thiếu máu trầm trọng, khiến người bệnh có cảm giác hoa mắt, chóng mặt, tim đập nhanh, choáng, ngất, sốc.

- Ung thư hậu môn – trực tràng: Đây là biến chứng trĩ hỗn hợp nguy hiểm nhất. Khi bệnh phát triển đến giai đoạn cuối mà không được chữa trị sẽ gây nên ung thư hậu môn – trực tràng, trực tiếp đe dọa đến tính mạng người bệnh.

- Nghẹt búi trĩ: Khi bị trĩ hỗn hợp độ 4 búi trĩ bị sa ra ngoài sẽ chịu ảnh hưởng của cơ vòng hậu môn, gây ra tình trạng nghẹt búi trĩ, ngăn cản sự lưu thông tại các tĩnh mạch.

- Viêm nhiễm và hoại tử vùng hậu môn: Ở giai đoạn bệnh này, hậu môn người bệnh sẽ bị viêm nhiễm nặng nề, gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt.

Bệnh trĩ hỗn hợp và những vấn đề bạn cần biết

Trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào?

Trĩ hỗn hợp thường sẽ khó chữa trị hơn so với trĩ nội và trĩ ngoại. Việc sử dụng thuốc hay các phương pháp chữa trị bệnh tại nhà đều không có tác dụng. Vì thế, người bệnh không nên chậm chễ trong việc thăm khám mà nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị bệnh ngay.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT có nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trĩ truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ hỗn hợp.

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trĩ hỗn hợp độ 4 chữa như thế nào?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!