Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại cấp mấy thì cắt?

Trĩ ngoại cấp mấy thì cắt?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 621 lượt bình chọn

Trĩ ngoại được chia làm 4 cấp độ, ở mỗi cấp độ bệnh sẽ có những triệu chứng và tác hại khác nhau làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Vậy, trĩ ngoại cấp mấy thì cắt? Mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ sau đây, của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để có câu trả lời cho mình.

trĩ ngoại cấp mấy thì cắt

Trĩ ngoại được cắt khi ở giai đoạn nào?

Trĩ ngoại cấp mấy thì cắt

Các chuyên gia giải đáp, trĩ ngoại ở cấp độ 3, độ 4 thì nhất thiết phải cắt. Vì:

Trĩ ngoại cấp độ 3, độ 4 các búi trĩ đã phát triển lớn, có hình dáng ngoằn ngoèo sa ra ngoài hậu môn quá mức gây vướng víu, ngứa, chảy máu, tắc mạch hay nghẹt búi trĩ làm ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn. Lúc này, hậu môn liên tục tiết ra dịch nhầy gây ẩm ướt, có mùi hôi, tanh khó chịu. Vô hình chung, đã tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào gây lở loét, xuất huyết trầm trọng.

Nếu bệnh trĩ ngoại không được can thiệp kịp thời, nó có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Ung thư trực tràng, nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn, gây nứt kẽ, áp xe hậu môn… đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Vì vậy, đối với trĩ ngoại cấp độ 3, 4 cần phải có biện pháp điều trị triệt để, đó là phẫu thuật cắt búi trĩ ngoại.

Còn đối với trĩ ngoại độ 1, độ 2 khi bệnh mới được hình thành và phát triển ở mức độ nhẹ. Lúc này, các búi trĩ chưa hoàn toàn sa xuống thì người bệnh có thể thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý và kết hợp sử dụng thuốc uống, thuốc bôi cùng một số bài thuốc dân gian… Tuy không thể chữa khỏi được bệnh nhưng chúng sẽ hỗ trợ làm giảm đi các triệu chứng đau rát, ngứa, sưng, chảy máu khi đi đại tiện, ướt viêm quanh vùng hậu môn.

Phương pháp cắt trĩ ngoại an toàn, hiệu quả

Hiện nay, phương pháp cắt trĩ ngoại an toàn, hiệu quả và ít để tại tác dụng phụ, biến chứng nhất là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ. Phương pháp này sử dụng trường điện dung cao tần và dao điện để loại bỏ tận gốc các búi trĩ, chứ không sử dụng đến dao kéo như các phương pháp cắt trĩ truyền thống. Khi được điều trị bằng phương pháp này, ngoài việc bệnh trĩ khỏi hoàn toàn người bệnh còn không bị đau, không còn chảy máu, không bị biến chứng, không phải chịu tác dụng phụ, không còn mùi khó chịu và không bị đóng vảy.

Ngoài ra, phương pháp HCPT còn có thời gian điều trị ngắn(khoảng 20 phút cho mỗi ca phẫu thuật cắt trĩ ngoại), áp dụng được cho cả trẻ em, người lớn tuổi và người bệnh tái phát sau khi điều trị bằng nhiều phương pháp khác không mang lại hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng hiện nay đã học hỏi, cập nhật và áp dụng kĩ thuật kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào cắt trĩ ngoại rất thành công. Chúng tôi đã hỗ trợ chữa khỏi trĩ ngoại cho rất nhiều người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và chữa trị.

trĩ ngoại cấp mấy thì cắt

Bệnh trĩ ngoại hãy yên tâm khi đến với chúng tôi

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Trĩ ngoại cấp mấy thì cắt” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!