Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?

Trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 201 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi trĩ ngoại có cần phẫu thuật không? Tôi được chẩn đoán mắc bệnh trĩ ngoại gần 1 năm nay, tôi có sử dụng thuốc tây để điều trị bệnh nhưng không thấy bệnh thuyên giảm. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình, mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Xuân Quyết, 30 tuổi, Hưng Yên)

Chào anh Quyết, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề tri ngoai co can phau thuat khong? Sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.

Trĩ ngoại có thể phẫu thuật không?

Trĩ ngoại có thể phẫu thuật không?

Trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?

Anh Quyết thân mến! Theo như thông tin anh cung cấp thì anh đang bị bệnh trĩ ngoại khoảng 1 năm nay. Chúng tôi khuyên anh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám chẩn đoán chính xác mức độ bệnh để có phương hướng điều trị kịp thời.

Tri ngoai co can phau thuat khong? Chúng tôi xin tư vấn cho anh Quyết như sau: Để xác định xem bệnh trĩ ngoại có cần phẫu thuật không thì cần phải biết rõ mức độ bệnh của từng người. Với trường hợp của anh Quyết, chúng tôi chưa biết rõ bệnh trĩ ngoại của anh đang ở độ mấy, nó gây ra những biến chứng gì...vì thế chúng tôi không thể khẳng định rằng bệnh trĩ của anh có cần phẫu thuật hay không.

Thông thường, những bệnh nhân mắc bệnh trĩ ngoại ở độ 1,2 thì chưa cần thiết phải dùng tới phương pháp phẫu thuật. Ở giai đoạn này, người bệnh có thể sử dụng thuốc điều trị kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện tình trạng bệnh. Bệnh trĩ ngoại khi đã ở độ 3,4 gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh thì việc sử dụng phương pháp phẫu thuật là điều rất cần thiết. Phẫu thuật trĩ ngoại là phương pháp hiệu quả nhất để giúp cho bệnh trĩ nhanh chóng được chữa khỏi.

Trĩ ngoại nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người bệnh:

- Thiếu máu trầm trọng.

- Ung thư đại trực tràng.

- Sa, nghẹt búi trĩ.

- Hoại tử hậu môn.

- Viêm nhiễm hậu môn

Hy vọng những thông tin trên chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp cho anh Quyết trả lời được câu hỏi tri ngoai co can phau thuat khong?

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại tốt nhất

Hiện nay, khi y học ngày càng phát triển thì phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị trĩ ngoại tốt nhất, có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . HCPT phẫu thuật trĩ ngoại bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trĩ truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ ngoại.

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!