Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại có tự khỏi được không?

Trĩ ngoại có tự khỏi được không?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 852 lượt bình chọn

Trĩ ngoại có tự khỏi được không? Trĩ ngoại là căn bệnh gây phiền toán, mệt mỏi cho người bệnh. Vậy, bị trĩ ngoại phải làm sao? và khi đó trĩ ngoại có tự hết không? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Các bạn hãy chú ý theo dõi.

trĩ ngoại có tự khỏi được không

Bệnh trĩ ngoại có tự khỏi không?

Nguyên nhân của bệnh trĩ ngoại

- Do táo bón lâu ngày: Táo bón lâu ngày làm cho quá trình đại tiện phải gắng rất nhiều sức, do phải rặn để đẩy phân ra ngoài, sự gắng sức này làm căng giãn các tĩnh mạch hậu môn, từ đó làm hình thành bệnh trĩ ngoại.

- Do ăn uống: Ăn uống không lành mạnh như ăn cay nóng nhiều nhưng ăn ít rau quả, uống ít nước… sẽ gây ra hiện tượng táo bón, từ đó khiến bệnh trĩ ngoại hình thành.

- Do sinh hoạt: Ngồi lâu một chỗ, ngồi đại tiện lâu, nhịn đại tiện, làm việc nặng quá nhiều… cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ ngoại.

- Do một số nguyên nhân khác: Phụ nữ mang thai, người bị bệnh béo phì, người bị viêãn tính trực tràng… là những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ ngoại.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Trĩ ngoại có tự khỏi được không?

Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh trĩ ngoại không thể tự khỏi được nếu người bệnh không có cách khắc phục và điều trị bệnh hiệu quả. Để điều trị bệnh trĩ ngoại triệt để, người bệnh cần được thăm khám cụ thể để xác định rõ tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, triệu chứng ra sao, từ đó mới có cách điều trị phù hợp.

Do đó, khi phát hiện thấy các biểu hiện của bệnh trĩ ngoại, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng kỹ thuật HCPT sẽ loại bỏ các búi trĩ và điều trị hiệu quả căn bệnh. Với phương pháp HCPT, chỉ trong vòng 15 – 20 phút, các búi trĩ nhanh chóng được loại bỏ. Hơn nữa, điều trị bằng phương pháp này sẽ không có cảm giác đau, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bằng kỹ thuật hiện đại này.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Bộ y tế, hồ sơ người bệnh được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể an tâm khi điều trị tại đây.

điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Điều trị bệnh hiệu quả nhất khi đến với chúng tôi

Trên đây là những thông tin giải đáp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Trĩ ngoại có tự khỏi được không ?”. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc giúp bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!