Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 778 lượt bình chọn

Trĩ ngoại độ 2 là một cấp độ của bệnh trĩ ngoại, tuy không quá nặng nhưng cấp độ này lại gây ra không ít phiền toái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Để bạn đọc biết được những thông tin về mức độ nguy hiểm của trĩ ngoại độ 2, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ qua bài viết sau.


Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?

Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Trĩ ngoại độ 2 tuy chưa gây ra những tiêu cực ngay nhưng nó lại tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

Khi bị trĩ ngoại cấp độ 2, người bệnh sẽ có những triệu chứng điển hình như: Đau đớn, ngứa rát vùng hậu môn, búi trĩ xuất hiện ngay tại hậu môn với kích thước bằng hoặc lớn hơn hạt đậu, mỗi khi đi đại tiện sẽ thấy bị chảy máu…

Bệnh trĩ ngoại độ 2 nếu như không được phát hiện và chữa trị đúng phương pháp có thể dẫn đến cấp độ tiếp theo là trĩ ngoại độ 3 và độ 4. Người bệnh luôn trong tình trạng đau đớn, chảy máu khi đại tiện, sa búi trĩ… làm ảnh hưởng đến mọi sinh hoạt đời sống và sức khỏe của người bệnh.

Trĩ ngoại độ 2 nếu không được phát hiện và điều trị ngay có thể dẫn đến nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm như: Chảy nhiều máu gây mất máu, thiếu máu, viêm nhiễm và hoại tử búi trĩ, viêm nhiễm vùng hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí là có thể mắc bệnh ung thư hậu môn – trực tràng, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Trĩ ngoại độ 2 xuất hiện ở vùng nhạy cảm, bệnh thường gây ra tình trạng chảy máu, rạn nứt kẽ hậu môn, lở loét, ngứa ngáy, khó chịu… khiến người bệnh tự ti và ngại giao hợp dẫn đến làm giảm ham muốn tình dục.

Tình trạng viêm nhiễm tại búi trĩ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển, gây ra các bệnh viêm nhiễm vùng sinh dục, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh…

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị trĩ ngoại hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyên bạn: Để điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả nhất, ngay khi phát hiện ra bệnh, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Sau đó, dựa vào bệnh án của từng người mà các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị trĩ ngoại tốt nhất.

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang tiến hành điều trị trĩ ngoại hiệu quả, an toàn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây là một phương pháp điều trị trĩ ngoại hiện đại tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh, an toàn, hiệu quả, ít chảy máu, tránh biến chứng, không để lại sẹo…

Điều trị ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị ngoại bằng phương pháp HCPT

Hy vọng những thông tin về “Trĩ ngoại độ 2 có nguy hiểm không?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!