Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Bệnh trĩ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe người bệnh?

Bệnh trĩ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe người bệnh?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 379 lượt bình chọn

Bệnh trĩ ảnh hưởng thế nào? là câu hỏi Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Bệnh trĩ nếu không được chữa trị kịp thời có thể kiến người bệnh đối mặt với nguy cơ ung thư hậu môn – trực tràng. Vậy, bệnh trĩ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe người bệnh? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn đọc.

Bệnh trĩ ảnh hưởng như thế nào?

Bệnh trĩ ảnh hưởng như thế nào?

Bệnh trĩ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe người bệnh?

Bệnh trĩ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đối với người bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời. Benh tri anh huong the nao? Người bệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư đại trực tràng, hoại tử, thiếu máu, sa, nghẹt búi trĩ....đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Cụ thế:

- Gây thiếu máu trầm trọng: Bị bệnh trĩ khiến cho người bệnh sẽ bị mất máu nhiều sau mỗi lần đi đại tiện. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh phải đối mặt với chứng thiếu máu trầm trọng, nặng có thể gây ngất, tụt huyết áp, mạch đập nhanh, rối loạn ý thức, sốc do bị mất máu quá nhiều.

- Ung thư hậu môn – trực tràng: Đây là nguy hại bệnh trĩ nguy hiểm nhất, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

- Nghẹt búi trĩ: Nghẹt chính là tình trạng búi trĩ hay vòng trĩ sa ra ngoài hậu môn, các tĩnh mạch có thể tắc gây phù nề, khiến búi trĩ khó hoặc không thể tự thụt vào trong lòng trực tràng được. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ.

- Tắc mạch trĩ: Biến chứng tắc mạch trĩ có thể là do các tĩnh mạch bị vỡ, tạo nên một bọc máu không lưu thông được, hay là do hiện tượng đông máu ở trong lòng mạch máu gây ra những hiện tượng như những cục máu đông.

- Viêm nhiễm hậu môn: Khi bị bệnh trĩ, hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm hậu môn. Khi thăm khám có thể dễ dàng nhìn thấy nhú phù nề sưng to, màu trắng, các khe giữa các búi trĩ có vết loét nông, màu đỏ, ngứa ngáy.

Hi vọng những thông tin các bác sỹ vừa cung cấp sẽ giúp cho bạn đọc trả lời được câu hỏi benh tri anh huong the nao? để có phương pháp điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Các bác sỹ khuyên bệnh nhân, khi thấy những dấu hiệu của bệnh trĩ thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, từ đó có phương hướng điều trị kịp thời. Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh. HCPT sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ.

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh trĩ ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe người bệnh?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!