Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 307 lượt bình chọn

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không? Là câu hỏi không chỉ có chị em quan tâm, mà các đấng mày râu cũng rất muốn biết đáp án. Vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ đến bạn đọc câu trả lời thỏa đáng nhất qua bài viết này.

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Các chuyên gia hàng đầu của Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả nam và nữ bởi những nguyên nhân sau:

Trĩ là căn bệnh thuộc vùng hậu môn - trực tràng, trong khi khả năng sinh sản lại được quyết định bởi chức năng cơ quan sinh sản của một người. Ở cả nam và nữ, bộ phận sinh dục có liên quan đến đường sinh dục và đường tiết niệu chứ hoàn toàn không liên quan đến đường hậu môn – trực tràng. Do đó, benh tri co anh huong den sinh san khong? Chúng tôi khẳng định, là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh.

Tuy nhiên, đối với chị em phụ nữ chưa có con mà mắc bệnh trĩ, sẽ rất dễ bị viêm nhiễm phụ khoa. Nếu để tình trạng viêm nhiễm này kéo dài dễ dẫn đến tắc vòi trứng và gây vô sinh.

Đối với phụ nữ đang mang thai nếu bị trĩ rất dễ có tâm lý không ổn định, bức bối và khó chịu… Đặc biệt, là tình trạng đi đại tiện ra máu kéo dài, sẽ gây thiếu máu cho thai phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Ngoài ra, bệnh trĩ còn gây ra cảm giác đau rát, ngứa ngáy, phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Điều trị bệnh trĩ

Để tránh tình trạng bệnh trĩ có thể gián tiếp gây ra viêm nhiễm phụ khoa, làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Người bệnh cần đến gặp các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và điều trị sớm nhất có thể.

Hiện nay, phòng khám của chúng tôi đang sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Là phương pháp hiện đại của Mỹ, liệu pháp HCPT sử dụng thị giác số hóa cùng hệ thống xử lý hiện đại, để định vị chính xác vùng bệnh. Sau đó, dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, cuối cùng dùng dao điện để cắt búi trĩ. Nên có độ chính xác tuyệt đối và điều trị dứt điểm được bệnh trĩ.

Đặc biệt, phương pháp HCPT có thời gian điều trị bệnh trĩ ngắn, không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận, nên người bệnh có thể ra về ngay trong ngày và ăn uống, sinh hoạt bình thường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!