Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 751 lượt bình chọn

Nhiều bệnh nhân nữ bị bệnh trĩ đều có chung một thắc mắc là bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin về vấn đề này.

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản?

Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Bệnh trĩ là bệnh xảy ra ở khu vực hậu môn – trực tràng do một hoặc nhiều tĩnh mạch nơi này bị sưng phồng quá mức, lâu dần tạo thành búi trĩ. Benh tri co anh huong den sinh san khong không? Tuy cơ quan này nằm liền kề với bộ phận sinh dục nhưng bệnh trĩ hoàn toàn không tác động đến khả năng thụ thai, mang thai và sinh con ở phụ nữ. Do đó, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khẳng định: Bệnh trĩ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Nhưng nếu phụ nữ mang thai mà mắc bệnh trĩ, sẽ khiến người bệnh cảm giác khó chịu và đau đớn.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

- Gây nhiều phiền toái cho nữ giới: Trĩ làm hậu môn trở nên nặng nề, gây trở ngại khi di chuyển và đi đại tiện. Phụ nữ mang thai nếu bị trĩ rất dễ có tâm lý không ổn định, bức bối và khó chịu…

- Ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé: Biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ gây ra cho thai phụ là gây thiếu máu. Trĩ thường khiến người bệnh đại tiện ra máu, máu có thể ra nhiều hoặc ít tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Nhiều trường hợp, máu chảy thành từng tia, từng giọt, dễ gây bệnh thiếu máu cho thai phụ. Bởi khi mang thai, phụ nữ đã bị thiếu máu do hồng cầu loãng hơn bình thường và nếu kèm theo hiện tượng mất máu do bị trĩ thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ và sự phát triển của thai nhi.

Bệnh trĩ có hưởng đến sinh sản không

Bệnh trĩ có hưởng đến sinh sản không

Cách chữa bệnh trĩ hiệu quả

Hiện nay, để điều trị bệnh trĩ hiệu quả, an toàn, ít biến chứng bạn nên sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Ưu điểm của phương pháp HCPT

- Thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bệnh trĩ có ảnh hưởng đến sinh sản ở phụ nữ không?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!