Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội BỆNH TRĨ NỘI CÓ ĐẠP XE ĐƯỢC KHÔNG?

BỆNH TRĨ NỘI CÓ ĐẠP XE ĐƯỢC KHÔNG?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 916 lượt bình chọn

Bệnh trĩ nội có đạp xe được không? Đây là một trong những thắc mắc của các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này. Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau.

Bệnh trĩ nội là gì?

Bệnh trĩ nội là sự hình thành của các búi trĩ nằm phía trên đường lược, do sự giãn quá mức của các tĩnh mạch ở hậu môn. Bệnh trĩ nội được chia thành 4 cấp độ với những triệu chứng khác nhau. Cụ thể là:

Triệu chứng bệnh trĩ nội qua các giai đoạn

- Giai đoạn đầu: Triệu chứng của bệnh trĩ nội chính là đau rát, đi cầu ra máu. Lúc này búi trĩ mềm, khá nhỏ có màu tía hoặc màu đỏ tươi.

- Giai đoạn 2: Búi trĩ tăng dần về kích thước, sa ra ngoài hậu môn đi vệ sinh rặn mạnh và có thể tự động thụt vào hậu môn ngay sau đó. Tình trạng chảy máu giảm so với giai đoạn đầu của bệnh.

- Giai đoạn 3: Búi trĩ rất to, có màu xám, cứng, búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn khi đi đại tiện, không thể tự động co vào trong hậu môn, phải dùng tay đẩy búi trĩ mới vào trong hậu môn được. Ở giai đoạn này, người bệnh thường chủ quan tự đẩy nó vào mà không quan tâm đến mức độ nguy hiểm sẽ diễn ra sau đó.

- Giai đoạn 4: Búi trĩ sa ra ngoài thường trực, thậm chí khi chạy, hắt hơi, ho hoặc đứng lâu cũng làm búi trĩ sa ra ngoài, làm cách nào cũng không thể đẩy lên được.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Bệnh trĩ nội có đạp xe được không?

Bệnh trĩ nội có đạp xe được không? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Khi đã mắc bệnh trĩ nội thì không nên đạp xe, bởi việc đạp xe cũng gây nên một áp lực rất lớn lên hậu môn, khiến các tĩnh mạch phình to làm cho bệnh trĩ ngày một nặng hơn.

Bệnh trĩ không nên đạp xe

Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu nào bất thường tại vùng hậu môn hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra. Sau đó, các bác sỹ tại phòng khám sẽ cho bạn biết rõ tình trạng bệnh của mình và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất.

Trong thời gai qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ

HPCT là phương pháp điều trị bệnh trĩ nội không cần dao mổ mà sử dụng trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, búi trĩ sẽ se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh, thời gian điều trị nhanh... Kết thúc quy trình điều trị máy sẽ tự động ngắt, phẫu thuật không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không gây ra những biến chứng...

Trên đây là một số thông tin về “bệnh trĩ nội có đạp xe được không?” mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!