Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội NHỮNG DẤU HIỆU BỊ TRĨ NỘI

NHỮNG DẤU HIỆU BỊ TRĨ NỘI

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 287 lượt bình chọn

Những dấu hiệu bị trĩ nội là gì? Để bạn có những thông tin về vấn đề đó, các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau.

Những dấu hiệu bị trĩ nội

Để bạn biết được những dấu hiệu bị trĩ nội và có cách phòng tránh kịp thời, các chuyên gia hậu môn - trực tràng xin chia sẻ một số thông tin sau:

Những dấu hiệu bị trĩ nội

 • Đại tiện ra máu:

Dấu hiệu bị trĩ nội đầu tiên là đại tiện ra máu, do tĩnh mạch trĩ bị xung huyết. Tùy theo mức độ của bệnh mà lượng máu khi đi cầu sẽ chảy ra nhiều hay ít. Ở thời kỳ đầu bệnh mới xuất hiện thì lượng máu ra rất ít, bạn chỉ có thể nhìn thấy vệt máu ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân. Nhưng càng về sau, lượng máu sẽ tăng dần, có thể nhỏ giọt hoặc thành tia sau mỗi lần đi cầu, nhiều trường hợp còn thấy xuất hiện cả những cục máu đông tụ lại, rất nguy hiểm.

 • Đau rát hậu môn:

Người bệnh sẽ thấy mức độ đau tăng dần lên mỗi lần đi cầu, do búi trĩ bị tác động hoặc cọ sát khiến thành hậu môn bị tổn thương, gây ra tình trạng đau rát.

 • Ngứa hậu môn:

Dấu hiệu bị trĩ nội này có thể kéo dài từ khi bệnh hình thành tới khi nó gây ra những biến chứng nguy hiểm khác. Vùng da tại hậu môn bị kích ứng do lượng dịch nhầy tiết ra nhiều, ẩm ướt, khó chịu. Tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn nếu bạn mặc quần quá chặt, gò bó, vệ sinh hậu môn không sạch sẽ, ẩm ướt, khó chịu.

 • Sa búi trĩ:

Đây là dấu hiệu bị trĩ nội đặc trưng nhất. Ở giai đoạn 1 và 2 thì dấu hiệu sa búi trĩ thường không rõ ràng, chỉ phát hiện được khi đi cầu. Nhưng khi bệnh chuyển nặng hơn, búi trĩ sẽ sa ra ngoài gây nên tình trạng cộm vướng, đau rát cho người bệnh. Càng về sau, búi trĩ càng sa nặng, thậm chí có thể nằm bên ngoài ống hậu môn mà không thể tụt vào bên trong được.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Những nguy hại khi bị trĩ nội

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Khi xuất hiện các dấu hiệu của bệnh trĩ nội, bệnh nhân sẽ phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực do bệnh để lại như:

Những nguy hại khi bị trĩ nội

 • Nghẹt búi trĩ.
 • Hoại tử gây viêm nhiễm.
 • Thiếu máu.
 • Rối loạn chức năng hậu môn.
 • Tạo điều kiện cho các bệnh ngoài da hình thành.
 • Rối loạn thần kinh.
 • Gây nhiễm trùng máu.

Ngoài ra, bệnh trĩ nội có thể gây ra viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới, đặc biệt là với các bà mẹ mang thai, hay gây ra tình trạng ngứa rát, ẩm ướt, khó chịu quanh hậu môn.

Hiện nay, những dấu hiệu của bệnh trĩ nội có thể được trị khỏi tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng do phòng khám đã nhập khẩu kỹ thuật mới vào chữa trĩ nội đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này có nhiều ưu điểm là: Hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng, không kích ứng, không mùi, không đóng vảy, không gây đau, an toàn, ít chảy máu, hạn chế các biến chứng và sự tái phát của bệnh ở hậu môn…

dấu hiệu bị trĩ nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng kỹ thuật HCPT vào điều trị bệnh trĩ

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị hỗ trợ điều trị trĩ nội hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, tâm huyết làm vừa lòng tất cả bệnh nhân.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về những dấu hiệu bị trĩ nội. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999, để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!