Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội BỆNH TRĨ NỘI CÓ ĐAU KHÔNG?

BỆNH TRĨ NỘI CÓ ĐAU KHÔNG?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 784 lượt bình chọn

Khi mắc bệnh trĩ nội có đau không? Đó là câu hỏi mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được từ những bệnh nhân. Để giải đáp cho câu hỏi đó, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Bệnh trĩ nội có đau không?

Bệnh trĩ nội có đau không? Bệnh trĩ nội là bệnh lý thuộc vùng hậu môn – trực tràng khá nguy hiểm, nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh nếu như không được điều trị kịp thời.

Bệnh trĩ nội có đau không?

Sở dĩ, bệnh trĩ nội gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh là vì bệnh luôn gây đau đớn, vướng víu vì búi trĩ có thể lòi ra ngoài. Thậm chí, nếu bệnh trĩ nội cứ kéo dài không khỏi có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như: Gây tắc mạch, thiếu máu, nghẹt hậu môn không đi ngoài được, nhiễm khuẩn, nghiêm trọng hơn là ung thư đại tràng.

Có thể thấy: Bệnh trĩ nội không chỉ gây đau đớn nhiều cho người bệnh, mà nếu không điều trị kịp thời bệnh có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khó lường trước được. Chính vì vậy, khi mắc bệnh trĩ nội bạn cần đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để tình trạng bệnh chuyển nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị bệnh trĩ nội không đau tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội. Với cách điều trị này bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả nó mang lại.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa bệnh trĩ hiệu quả

Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “ nhiệt nội sinh”, tức là các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng, các ion điện giả đi cho đến khi dịch khô lại thì máy sẽ tự ngừng hoạt động và tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. Tuy nhiên, khác với các máy đốt thường, sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện thì khi sử dụng điện cao tần HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được các đánh giá cao về chuyên môn, bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống:  

Kỹ thuật HCPT điều trị bệnh trĩ

  • Độ an toàn cao

Toàn bộ quá trình làm thực hiện được điều khiển bởi máy tính, tạo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

  • Thực hiện nhanh và hồi phục nhanh

Thường mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó. Thời gian hồi phục hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

  • Giảm khả năng tái phát

Phương pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng sau cắt trĩ như: Hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ,… Bên cạnh đó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

  • Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau

HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về “bệnh trĩ nội có đau không?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!